เปิดบทสนทนามุ้งมิ้งของ ‘พี่อั้ม-น้องเมย์’ เรื่องแซงได้ ไปก่อน ที่สุดท้ายแฟนๆเอาใจช่วย ขอให้สมหวังทั้งคู่

ในวาระที่วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ในฐานะน้องสนิท เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เลยถือโอกาสบอกความในใจ เผยความรู้สึกที่เธอมีต่ออั้ม พร้อมทั้งคำอวยพรที่ตั้งใจมอบให้ โดยว่า…

‘เคยได้ยินว่า กาลเวลาเปลี่ยน ใจคนก็เปลี่ยน แต่สำหรับพี่ที่เมย์รู้จัก พี่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยนะ รู้ตัวรึป่าว เมย์จะไม่พูดเรื่องความสวยนะ เพราะพี่สวยอยู่แล้ว แต่ 20ปีที่แล้ว พี่เคยรักเพื่อน รักหมา รักครอบครัว รักน้องแบบเมย์ยังไง ทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นแบบนั้น เพื่อนก็กลุ่มเดิม เพิ่มเติมคือกลุ่มมันใหญ่ขึ้น มีคนมารักพี่เพิ่มมากขึ้น เมย์ดีใจนะที่ได้มาเป็นเพื่อนพี่ HAPPY BIRTHDAY ?นะคะพี่อั้ม ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ขอให้พี่เป็นพี่ที่นิสัยน่ารัก และสวยแบบนี้ตลอดไป พี่มีทุกอย่างแล้ว รายล้อมไปด้วยคนรัก พี่อาจจะไม่ได้รู้สึกขาด แต่รู้มั้ยทุกคนที่รักพี่เค้าเป็นห่วง ถ้าเป็นไปได้ รีบไปเถอะนะ แซงได้แซงโลด ไม่ต้องห่วงเมย์ love u ♥️ #aumbd2019sixcolourfullhd’

การนี้นอกจากอั้มจะมาบอก ‘รักจ้าน้องเมย์ ❤️’ แล้ว ยังถือโอกาสตอบข้อความ โดยว่า ‘ถ้าพี่แซงได้ก็อยากแซงนะ ติดที่ว่าแซงไม่ขึ้นสักที? ไปก่อนเลยนะ ไม่ต้องรอ ขอเป็นคนสุดท้ายที่ได้ส่งเพื่อนๆทุกคน❤️’

‘#ก็ว่าจะแซง แต่แซงไม่ได้สักที’

ขณะที่เมย์มาย้ำ ‘#ก็ว่าจะให้ไปก่อน ???’

เห็นอย่างนี้แฟนๆจึงบอก#น่ารักมุ้งมิ้งที่สุด#❤️❤️#รักทั้ง2 คนเลยจร้า’

ขณะเดียวกันก็มีที่ว่า ‘โอยยย น่ารักซึ้งมากๆๆๆๆค่ะ สมหวังทั้งคู่นะคะ’

??

 

 

ขอบคุณ maypitchy

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตำรวจคุมตัวแก๊งค้ายา จุดไฟเผาสาวใหญ่ สอบเค้น 1 คน เตรียมออกหมายจับอีก 4
บทความถัดไปหมอวรงค์ปูด อนค.แพร่ลัทธิชังชาติใน ร.ร. ส.ส.แปดริ้วสวนกลับ ไล่หมอวรงค์ไปพบแพทย์