บรรยากาศสุดคึกคัก ‘ชมพู่ อารยา’ นำทีม ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค รำแก้บนย่านาค (ภาพชุด+คลิป)

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆจ้า สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ แอนด์ เดอะเฟค ที่เข้าโรงหนังฉายเพียง 1 อาทิตย์ แต่กลับทำรายได้ทยานพุ่งไปถึงร้อยล้านบาท

ล่าสุดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันนี้ (13 ธ.ค.) ชมพู่ อารยา นำทีมงานนักแสดงจากเรื่อง ตุ๊ดซี่ แอนด์ เดอะเฟค อาทิ เพชร เผ่าเพชร, พีค ภัทรศยา, ปิงปอง ธงชัย, เต๋อ รัฐนันท์, เจเจ กฤษณภูมิ, กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา และ เติ้ล กิตติภัค ผู้กำกับ รำแก้บนที่ยอดทะลุเป้า ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ โดยเปิดโชว์แรกมีนักแสดงชื่อดัง ปิงปอง ธงชัย ร่ายรำระบำศรีวิชัย จากนั้นถึงคิวนักแสดงท่านอื่นมารำวงมาตรฐาน

โดย ปิงปอง ธงชัย หนึ่งในนักแสดงที่มาร่วมบนกล่าวถึงบรรยากาศวันนี้ว่า ตนรู้สึกดีใจที่ได้มาทำตามที่บนบานเอาไว้ อันที่จริงแล้วตนมียอดตัวเลขในใจที่มากกว่า 100 ล้าน ทั่วประเทศ แต่ตนยังไม่สามารถบอกตอนนี้ได้เนื่องจากกลัวไม่สัมฤทธิ์ ขณะที่ เติ้ล กิตติภัค กล่าวว่า การมารำแก้บนในครั้งนี้นับเป็นฝันที่มากกว่าฝัน ฝันที่ไกลเกินฝันกว่าผู้กำกับคนหนึ่งจะคาดคิด

“เราก็ดีใจนะ ที่มาได้ตรงนี้”

ส่วนชมพู่ อารยา ขอเป็นตัวแทนนักแสดงพูดถึงบรรยากาศครั้งนี้ว่า ” นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มารำแก้บน ไม่เคยรำแก้บนมาก่อนในชีวิต ก่อนหน้านี้เราได้ไปเรียนรำที่ จีดีเอช แม้จะมีเวลาน้อยและไม่ใช่มืออาชีพแต่ก็ทำเต็มที่ ”

“การมาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำให้ชมได้ทำหลายอย่างเลยค่ะ นับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในชีวิตเลยค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้อ.ส.พ.ชวนเที่ยวงาน Botanic Festival 2020 เชียงใหม่ วันที่ 1 ม.ค. เข้าฟรี
บทความถัดไปจับได้แล้ว 3 ผู้ต้องหาแทงคู่อริไส้ทะลักหน้าร้านโจ๊ก กลางเมืองขอนแก่น หลังหลบหนีนับ 2 ปี