เจ็บที่สุดในชีวิต! ลูกทุ่งสาว ‘เจี๊ยบ อาร์สยาม’ ช็อก สามีคบซ้อนแถมเทงานแต่งหญิงอื่น

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอ (นามสมมติ) และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ชาว จ.ชุมพร พร้อมด้วย นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) พ่อของ นายธวัชชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.สลุย จ.ชุมพร เพื่อเคลียร์ปัญหา หลังจาก นายธวัชชัย ได้มาสู่ขอ น.ส.บี และวางสินสอดเป็นทองรูปพรรณหนัก 10 บาท พร้อมทั้งให้ฝ่าย น.ส.บี จัดงานไปสู่ขอเพื่อต้อนรับญาติเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

แต่ปรากฎว่าเมื่อถึงวันงาน วันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา นายธวัชชัย รวมทั้งพ่อและแม่ กลับไม่ได้เดินทางมางานหมั้นตามที่ตกลงกันไว้ จึงเป็นเหตุให้ฝ่าย น.ส.บี เกิดความเสื่อมเสียและอับอาย เพราะ นายธวัชชัย ไม่ได้ทำตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ ก่อนพากันมาเคลียร์ปัญหาดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ นายธวัชชัย เพิ่งแต่งงานกับ เจี๊ยบ เบญจพร นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ค่ายอาร์สยาม เมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา และมีการจัดงานเชิญแขกมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก กระทั่งมาเกิดเรื่องขึ้นดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวข่าวสด ได้สัมภาษณ์ เจี๊ยบ เบญจพร ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ได้รับการเปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวตนยอมรับว่าเกิดขึ้นจริง และเพิ่งได้รับทราบจากแม่ของสามี พอรู้เรื่องตนถึงกับช็อก ทำอะไรไม่ถูก เพราะตอนนี้ตนกับสามีต้องแยกกันทำงาน ซึ่งตนอยู่ที่ กทม. ส่วนสามีอยู่บ้านที่ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร หลังทราบข่าวก็ทำอะไรไม่ถูก โทร.ไปหาเจ้าตัวก็ไม่ยอมรับสายหรือคุยด้วย

แต่เท่าที่ได้พูดคุยกับแม่ของสามีทราบแค่เบื้องต้นว่า สามีได้ไปมีผู้หญิงคนใหม่อายุ 24 ปี จนถึงขั้นที่ญาติฝ่ายหญิงให้สามีไปขอแต่งงาน และมีการเตรียมงานกันแล้ว แต่ตัวสามีไม่ได้ไปดำเนินการจนสร้างความไม่พอใจ และลงบันทึกประจำวันกันไว้ที่ สภ.สลุย จ.ชุมพร รวมถึงให้สามีชดใช้ค่าเสียหายกว่า 2 แสนบาท สำหรับตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจมาก เพราะไม่คิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง และหลังจากนี้จะต้องปรึกษากับพ่อว่าจะดำเนินการอย่างไร

ล่าสุด เจี๊ยบ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เจี๊ยบอยากกอดแฟนเพลงทุกคนแล้วบอกว่า #อย่าทิ้งเจี๊ยบน๊า เรื่องจริงที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตแล้ว..จะเป็นไงต่อขอกำลังใจทีค่ะ”

พร้อม เตรียมแถลงข่าวที่ร้านตำแหล สาขาซีคอนสแควร์ บางแค เวลา 15.00 น. วันที่ 14 ธันวาคม

สำหรับเจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม มีผลงานเพลงลูกทุ่งที่โด่งดังมากมาย เช่น เพลงขว้างเธอไม่พ้นใจ และผลงานล่าสุด เพลงใจหมา และกำลังจะออกซิงเกิลใหม่ช่วงต้นปีหน้า

ที่มา ข่าวสด 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราชกิจจาฯ ประกาศเลื่อน ลูกสาวพิเชษฐ พันธุ์วิชาติกุล เป็นส.ส.ปชป. แทนพีระพันธ์ลาออก
บทความถัดไปเปรมชัย ได้กลับบ้านแล้ว ติดกำไล EM ห้ามออกนอกประเทศ นัดรายงานตัว 13 ม.ค.