ภรรยาชม ‘ชาคริต’ ทำดีที่สุดเพื่อ ‘แม่’ ในวันที่สามีสูญเสียผู้ให้กำเนิด

ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา (23 ธ.ค.) แอน ภัททิรา ภรรยา ชาคริต แย้มนาม โพสต์หลังจบงานสวดอภิธรรม คุณแม่ สมลักษณ์ แย้มนาม ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ (strokes) ที่วัดยาง อ่อนนุช นั้น

ฝ่ายแอนได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นรูปสามีพร้อมแคปชั่นให้กำลังใจว่า

พี่ทำเพื่อแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ…จบงานสวดพระอภิธรรม มี๊คืนแรก ลูกชายดูแลเองทุกขั้นตอนก่อนจะออกมา รดน้ำดูแล ดอกไม้นกยูงของมี๊อย่างดี มี๊มองลงมาอย่างภูมิใจในลูกชายคนนี้แน่นอน ขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจมาทุกช่องทางนะคะ อาจจะตอบช้าไปบ้างเพราะต้องเตรียมอะไรหลายอย่าง ขาดตกบกพร่องประการใด ขออภัยมาณที่นี้ด้วยค่ะ สำหรับลูกสะใภ้คนนี้ ดีใจที่ได้แต่งหน้าส่งมามี๊ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้ายค่ะ มี๊สวยขึ้นสวรรค์มองดูพวกเราแล้วยิ้มเยอะๆนะคะ @shahkrit 23 ธ.ค 62

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พี่ทำเพื่อแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ…จบงานสวดพระอภิธรรม มี๊คืนแรก ลูกชายดูแลเองทุกขั้นตอนก่อนจะออกมา รดน้ำดูแล ดอกไม้นกยูงของมี๊อย่างดี มี๊มองลงมาอย่างภูมิใจในลูกชายคนนี้แน่นอน ขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจมาทุกช่องทางนะคะ อาจจะตอบช้าไปบ้างเพราะต้องเตรียมอะไรหลายอย่าง ขาดตกบกพร่องประการใด ขออภัยมาณที่นี้ด้วยค่ะ สำหรับลูกสะใภ้คนนี้ ดีใจที่ได้แต่งหน้าส่งมามี๊ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้ายค่ะ มี๊สวยขึ้นสวรรค์มองดูพวกเราแล้วยิ้มเยอะๆนะคะ @shahkrit 23 ธ.ค 62

โพสต์ที่แชร์โดย Pattira Roongroj (@monkeyann_9) เมื่อ


ขอบคุณ monkeyann_9

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วราวุธ โยน ปลัด ทส. ชัดเจนพักงาน ‘ชัยวัฒน์’ ให้ความร่วมมือ ดีเอสไอ ฟ้องคดีบิลลี่
บทความถัดไปรายงานหน้า2 : นักวิชาการวิพากษ์ ผลซ่อม‘ส.ส.ขอนแก่น’ สะท้อนถึง‘รบ.-ฝ่ายค้าน’