ช็อกแฟนคลับ! เฉิน EXO ประกาศแต่งงานแฟนสาวนอกวงการ

ช็อกแฟนคลับ! เฉิน EXO ประกาศแต่งงานแฟนสาวนอกวงการ

เมื่อวันที่ 13 มกราคม คิม จง-แด หรือที่รู้จักกันในชื่อ “เฉิน” สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี เอ็กโซ (EXO) ได้โพสต์รูปภาพจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของเขาผ่านออฟฟิเซียลแฟนคลับเพจ คอนเฟิร์มว่าเขามีแฟนสาว และกำลังจะแต่งงานกับเธอ ทั้งนี้แฟนสาวของเฉินเป็นบุคคลนอกวงการ และเขามีแพลนจะจัดงานแต่งแบบส่วนตัว

ทั้งนี้ในจดหมายดังกล่าวยังกล่าวถึงแฟนสาวของเขาว่า เธอคือคนที่เขาต้องการจะใช้ชีวิตกับเธอต่อจากนี้ โดยข้อความในจดหมายระบุความตอนหนึ่งว่า

“สวัสดีครับ นี่คือเฉิน

ผมมีบางอย่างจะบอกกับแฟนคลับของผม เพราะฉะนั้นผมจึงเริ่มต้นเขียนจนหมายฉบับนี้ ผมประหม่าและไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นอย่างไร อย่างไรก็ตามผมต้องการที่จะเป็นคนแรกที่จะเล่าเรื่องนี้กับแฟนๆ ที่ผมรักมาก ผมมีแฟนสาวคนหนึ่งซึ่งผมต้องการจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอหลังจากนี้

ผมเป็นกังวลมากว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นหลังจากกับการตัดสินใจของผมครั้งนี้ แต่ผมอยากให้ทุกคนทราบว่าผมได้ปรึกษาบริษัทและเมมเบอร์แล้วครับ ผมอยากจะบอกข่าวนี้เร็วๆ เท่าจะที่ทำได้ ทั้งบริษัท เมมเบอร์ และแฟนที่ภูมิใจในตัวผมมากๆ เพื่อที่จะได้ไม่ตกใจกับข่าวนี้ครับ

ระหว่างที่คุยเรื่องนี้กัน ผมได้รับคำอวยพร ซึ่งทำให้ผมช็อคเพราะสิ่งที่ผมได้ปรึกษาบริษัทและวางแผนร่วมกับเมมเบอร์อาจจะเป็นไปไม่ได้อีกครับ ผมค่อนข้างสับสนเหมือนกัน แต่ก็ได้รับกำลังใจที่ดีจากคำอวยพร ผมกังวลว่าจะบอกคุณยังไงดี แต่ไม่สามารถรอนานกว่านี้ได้แล้วครับ

ผมซาบซึ้งต่อสมาชิกที่ยินดีกับข่าวนี้ของผม ผมรู้สึกซาบซึ้งอย่างสุดหัวใจต่อแฟนๆ ผู้ที่ใจกว้างส่งความรักมาให้ผมเสมอแม้ว่าผมจะไม่มีอะไรเลย ผมจะไม่ลืมว่าผมได้รับรักขนาดนี้ และจะตอบแทนความรักของพวกคุณอย่างดีที่สุดครับ

อยู่ตรงนี้เสมอ, ขอบคุณครับ”

และในเวลาต่อมาทางค่ายต้นสังกัดของไอดอลหนุ่ม หรือ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทรนเมนต์ (SM Entertainment ) ก็ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าเป็นความจริง ทั้งนี้ จากข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีนี้ ทำให้แฟนคลับต่างออกมาติดแฮชแท็ก #CHEN ติดตามข่าวสารดังกล่าว จนขึ้นเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย นอกจากนี้ Jongdae และ Chen ยังขึ้นเป็นอันดับ 1 และ 2 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลกอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม วง EXO นับเป็นวงบอยแบนด์ชื่อดัง ที่มีผลงานเพลงได้รับความนิยมมากมาย ขณะที่เฉิน ได้มีผลงานเพลงเดี่ยวที่โด่งดังหลายต่อหลายเพลง อาทิ Best Luck เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง It’s okay that love และ Everytime เพลงประกอบซีรีส์ Descendants of The Sun โดยในปีนี้ เฉิน มีกำหนดจะเข้าเป็นทหาร รับใช้ชาติ หลังจาก ดีโอ สมาชิกคนแรกของวง EXO ได้เข้ารับใช้ชาติไปก่อนหน้านี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้การเต้น! สั่งตรวจชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจปคบ.เรียกส่วยผู้ปล่อยกู้เมืองชลแลกไม่จับ
บทความถัดไป‘นาว-ทับทิม’ นำทีมบันเทิงไทย ตบเท้ารับรางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่นอวอร์ด ครั้งที่ 24