‘4หมอดู’เปิดดวงวงการบันเทิง ‘พอร์ช’งานพุ่ง ‘เบลล่า’รักเริ่ด ‘แพนเค้ก’ มีดวงโกอินเตอร์

ปีใหม่แล้ว เลขพุทธศักราชเปลี่ยน ดวงย่อมเปลี่ยน และนอกจากจะใส่ใจดวงประจำบุคคลแล้ววงการบันเทิงก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งวันนี้(14 ม.ค.) 4 หมอดูชื่อดัง อาจารย์นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่,หมอแก้ว แม่นชัวร์,หมอแอ๊ เดอะเมจิกแมน,อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน ได้เผยดวงในวงการบันเทิงประจำปี 2563

โดย อาจารย์นิ่ม เทวจิตศิษย์ปู่ เผยว่า

“ถ้าในเรื่องการงานของปี2563 วงการบันเทิงดีเลย โดยเฉพาะ พอร์ช  ศรัณย์ ศิริลักษณ์ จะเห็นชัดในตอนกลางปีจะดียาวถึงปี2564เลย อยากให้เขาเสริมดวงโดยการไปถวายน้ำดื่มอธิษฐานเลยว่าขอให้การเงิน การงานไหลลื่นเหมือนน้ำที่ข้าพเจ้านำมาถวาย อันนี้ทำได้ทุกคน”

ส่วนหมอแก้ว แม่นชัวร์ ขอพูดถึงคู่ของ พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และ ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ มาว่า “คู่นี้ยังอยู่ในเกณฑ์พ่อแง่แม่งอนนะคะ  ยังไม่มีเณฑ์เลิกรา เพราะว่าเขามีเพื่อนดีจะเป็นกาวใจให้”

“ส่วนคู่คือ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ถ้าเขาอยู่ด้วยกันดวงเขาจะเสริมธุรกิจกัน สร้างความมั่นคง แต่งงานก็อยู่ในเกณฑ์ดี และในช่วงกลางปี2563″

“อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น กับดาราที่เราชื่นชอบ เป็นเกณฑ์ปุบปับแบบที่เราไม่เคยทราบมาก่อน ว่าเขามีคู่รักอยู่แล้ว ถือว่าเป็นข่าวดี เกณฑ์ความรักของคนบันเทิงอยู่เกณฑ์ดี อาจมีเซอร์ไพรส์ใหญ่แต่งงาน แล้วที่บางคู่ต้องระวังคือรักซ้อนจะโผล่มาช่วงประมาณปลายปี มือที่สามจะเป็นข่าวใหญ่ต้องระวังเลยนะคะ”

อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน ขอทำนายทายทักในเรื่องคดีความ” ในดวงประเทศไทยปี2563 ที่สำคัญคือดวงการเมือง และดวงคดีความ  ที่เห็นเด่นชัดคือเรื่องระหว่างพชร์ อานนท์  และ นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ ถ้าเรื่องราวบานปลายไม่ยอมความคดีดังกล่าวจะยืดยาวไม่ต่ำกว่า 2 ปี  เพราะฉะนั้นเด็กควรเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ ตกลง เจรจากันให้ดี จะมีโอกาสหาทางออกที่ดีขึ้น หลังจากนี้จะมีดวงคนบันเทิงขึ้นโรงขึ้นศาลด้วยคดีความฉ้อโกงเยอะที่สุด ในช่วง2563″

“ส่วนใหญ่ตามดวงนี้มันเรื่องของหุ้นส่วนมาเกี่ยวด้วย เราจะต้องทำข้อตกลงที่ชัดเจน กระชับ อย่าให้กำกวม เพราะถ้าไม่ชัดเจนมีโอกาสฟ้องร้อง”

หมอแอ๊ เดอะเมจิกแมน ขอทำนายทายทักเรื่องความรัก คู่จิ้น “ปีนี้กระแสดีมากทั้ง ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาแรงมาก มาแรงตลอดและยังคงแรงอยู่ ถ้าละครเรื่องลายกินรีออกอากาศเขาจะได้กระแสอีกเพียบเลย ”

ส่วนอีกคู่คือ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ “ดีมาก ถึงอยู่คนละช่องแต่ว่าดวงกู้หนุนกันกัน อีกคู่ที่ส่งเบลล่าคือ โป๊ป ธนวรรธน์ คู่นี้ส่งเสริมการงานกันดีมาก”

สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ ปีนี้จะโกอินเตอร์ “เขาจะไปไกลมาก อยากให้รอติดตาม”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สุทิน’ เล็งเสนอ กมธ.แก้ รธน. ทำประชามติ 2 ครั้ง ก่อนแก้จริง กับตอนทำเสร็จ
บทความถัดไป‘นายกฯ’ ถามเดือดร้อนใครไหม ถ้าใช้มาตรการเข้ม ห้ามรถวิ่งเข้าเมืองแก้ฝุ่น