‘ขวัญ-จ๋า’ ออกโรงเคลียร์ ไม่ใช่ผู้จัดปลดนางเอกสายวีน

ลือกันมาว่านางเอกคนหนึ่งขอให้ผู้จัดละครโทรทัศน์ เปลี่ยนตัวพระเอกที่ถูกวางตัวคู่กัน เนื่องจากพระเอกคนดังกล่าวอยู่ในกลุ่มชายรักชาย  จึงไม่อินที่จะแสดงด้วย ทำให้เกิดการโยงกันไปมาว่าผู้จัดคนไหนกันที่ตกเป็นข่าว โดยเฉพาะคำใบ้ล่าสุดที่ว่าเป็นผู้จัดละครโทรทัศน์รุ่นลูก

งานนี้เองทำให้ทั้ง จ๋า ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครโทรทัศน์ลูกสาวของผู้จัดรุ่นเก๋าชื่อดัง มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ  ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต ลูกสาวของ ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา และคุณพ่อ สรพงษ์ ชาตรี ถูกโยงเข้าไปด้วยอย่างเลี่ยงไม่ได้

ซึ่งทั้งสองได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์และอินสตาแกรมส่วนตัวมาว่า

ทำไมเหมือนจะงานเข้าอะไรชั้นนะ ผู้จัดรุ่นลูกเปลี่ยนตัวนักแสดงอะไรไม่ใช่พี่นะ พี่ยังเที่ยวอยู่ ยังไม่เริ่มงานใหม่ นู่นนนนนน ครึ่งปีพี่จะพัก ยาวค่า นิยายเรื่องย่อยังไม่ได้แตะ วางตัวเหรอ? คืออะไร๊?!?! #ปล่อยชั้นชั้นไม่เกี่ยว #พระเอกหน้าขาวอะไรมีแต่เกรทวรินทรเนี่ยล่าสุด

เดี๋ยวๆๆค่ะ! ข่าวนี้ไม่ใช่ขวัญนะคะ ตัดออกได้ไม่ต้องเหนื่อยเดา55 ถึงจะใกล้เปิดกล้องจริง ถึงถ้าเป็นนี่ก็จะคงทำแบบเดียวกับผู้จัดในข่าวก็เหอะ?? #ตื่นมาตกใจ #แต่ก็ขอบคุณที่คำใบ้บอกรุ่นลูกสวยไม่แก่แล้วนึกถึงเลา555 #เดาไม่ออกยังไงไปดูสุภาพบุรุษชาวดินของเลาแก้เครียดได้นะคืนเน้ #ช่อง7กด35เลยจ้ะแม่??

ขอบคุณ @YossieBistro  kwan_saeneewong

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เห็นด้วยกับข้อเสนอของนาย ‘อนุทิน’ ที่ให้ทำงานที่บ้าน เพื่อลดฝุ่น PM2.5 หรือไม่
บทความถัดไป‘เบน เดวิส’ สุดปลื้มมีประเดิมสนามทัพช้างศึก เซอร์ไพรส์ถูกส่งยืนฟอลส์ไนน์