‘หนูแหม่ม’ ควง ‘บ๊อบบี้’ เผยวิกฤตชีวิตคู่ เคยทำผิดถึงขั้นกราบเท้าขอโทษสามี

ครองรักกันมานานกว่า 25 ปี สำหรับ หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ โรเบิร์ต แต่กระนั้นทั้งคู่ก็ได้มาเผยถึงช่วงมรสุมชีวิตคู่ ในรายการตีสิบเดย์ โดยหนูแหม่มยอมรับว่า เคล็ดลับที่อยู่กันมานาน จริงๆแล้ว คืออยู่นาน อยู่ทน และทนอยู่ใช้ความสบายใจในการครองคู่ พยายามหาจุดตรงกลางในการแก้ปัญหาทุกๆด้าน

ทั้งยอมรับว่าก่อนหน้านี้ตนเองนั้นเป็นคนค่อนข้างเอาแต่ใจมาก และครั้งหนึ่งคนที่เอาแต่ใจรุดลงไปกราบเท้าสามีเพราะรู้สึกผิดกับสิ่งที่เคยทำไว้

เป็นช่วงเหตุการณ์สมาคมชมดาวโดนถอดชีวิตตอนนั้นคือไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองที่ต้องรับมือกับอะไรหลายอย่างมากจนเกินไป รู้สึกกดดัน รับตัวเองไม่ได้

เราอารมณ์ดีข้างนอก แต่พอกลับเข้าบ้านมา ทุกอย่างมันขวางหูขวางตาไปหมด

สร้างความกดดันให้บ๊อบบี้ จุกกับคำพูดสามีที่บอกว่า ผมไม่เข้าใจ แหม่มทำให้คนหลายร้อยหลายพันหัวเราะได้ แต่ทำไมกับคนไม่กี่คนในบ้านแหม่มกลับทำให้พวกเขามีความทุกข์

เลยตัดสินใจไปปฏิบัติธรรม หลังจากนั้นกลับมาก็รู้สึกผิด สำนึกได้

เราก็เลยไปกราบเท้าขอโทษสามี เป็นการกราบเท้าที่สนิทใจที่สุด เขาเป็นยาชูกำลังใจให้กับเรา เราต้องเป็นยาชูกำลังใจให้เขาด้วยจะไม่เป็นฝ่ายรับอย่างเดียว

นับว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เปรียบเสมือนกระจกเงาสะท้อนตัวตนอีกด้านนึงของหนูแหม่ม ซึ่งบ่งบอกว่าเป็นคนที่ตั้งอกตั้งใจ กับการทำงานเป็นอย่างสูง ผลกระทบจากงาน ส่งผลต่อชีวิตส่วนตัว ลามไปถึงคนในครอบครัวอย่างมาก

นอกจากนี้ยังเล่าถึงความใจกว้างให้อิสระสามีอย่างเต็มที่ ถึงขั้นสนิทกับเซลล์เปิดเมมเบอร์คลับอาบ อบ นวดให้ ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ใน วันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 ทางช่อง 3 เวลา 14.50  .

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอหวยเฮลั่น ทะเบียนรถ’ไอซ์ หีบเหล็ก’กับเลขซอยเพชรเกษม 47 ให้โชค
บทความถัดไป‘สภาวิศวกร’ พาส่อง 7 สาขา ‘วิศวะ’ น่าเรียน