แนทเธอรีน-อุ้ม BNK48 เผยความในใจหลังประกาศจบการศึกษา ‘ตัดสินใจยากที่สุดในชีวิต’

หลังจาก แนทเธอรีน BNK48 – ดุสิตา กิติสาระกุลชัย และอุ้ม BNK48 ณัชชา กฤษฎาสิมะ ได้ประกาศจบการศึกษา ในเธียเตอร์วันนี้ เพื่อเดินทางเส้นทางที่ทั้งคู่ได้เลือกไว้ ทำให้เหล่าโอตะ หรือแฟนคลับของวง ช็อกไปตามๆกัน จน #OomBNK48 และ #NatherineBNK48 ขึ้นอันดับในโลกทวิตเตอร์

อ่าน ช็อกโอตะ! แนทเธอรีน-อุ้ม BNK48 ประกาศจบการศึกษา

ล่าสุด ทั้ง 2 สาวได้เผยความในใจ ในเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของพวกเธอ

โดยแนทเธอรีน เผยว่า ถึงหนูจะประกาศออกจากวง แต่หนูไม่ได้ประกาศออกจากใจทุกคนนะคะ อย่าเสียใจกันนะ ทุกอย่างในชีวิตของหนูยังเหมือนเดิมค่ะ อาจจะมีเวลาให้ทุกคนมากขึ้นด้วยซ้ำ หนูกลับดีใจเสียอีก ที่จะได้ถ่ายรูปกับทุกคนแล้ววว ใครอยากมาขอถ่ายรูปด้วย เตรียมตัวไว้เลย ในอนาคตอีกไม่นาน ได้ถ่ายแน่ๆ หนูรักทุกคนนะคะ ตลอดมาและตลอดไป อยู่ข้างๆทุกคนเหมือนเดิม ไม่ได้ไปไหนเลยน้า

ขณะที่ อุ้ม ได้เผยว่า มีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในช่วงที่อุ้มอยู่ใน BNK48 มากมายจนนับไม่ถ้วน มีเหตุการณ์หลายอย่าง และเหตุผลอีกมากที่พูดออกมาไม่ได้ ที่ทำให้อุ้มตัดสินใจประกาศจบการศึกษาในวันนี้ได้ค่ะ
อุ้มเข้ามาที่นี่ ด้วยความรัก ความฝัน BNK48 เป็นเหมือนส่วนประกอบชีวิตชิ้นสำคัญของอุ้มค่ะ ทำให้อุ้มได้เติบโต ได้เห็นอะไรแบบที่ไม่เคยเห็น ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ และไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้จริงๆ มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ความสุข ความเจ็บปวดทั้งหมด มันสำคัญกับอุ้มมากค่ะ มันทำให้อุ้มได้รู้ว่า ทุกอย่างที่ผ่านมามีค่ากับอุ้มมากแค่ไหน ถ้าไม่ได้มีทุกคนที่คอยช่วยเหลือ อุ้มคงไม่สามารถก้าวผ่านมันมาได้จนถึงวันนี้

อุ้มเองก็ไม่ใช่คนที่เข้มแข็งเท่าไหร่นัก การตัดสินใจครั้งนี้ก็ถือเป็นการตัดสินใจที่เจ็บปวดที่สุดครั้งนึงในชีวิตอุ้มเลยค่ะ ทุกการเปลี่ยนแปลงมันเจ็บปวดเสมอเลยเนอะ จากสิ่งที่เคยใฝ่ฝันถึง จนได้มายืนอยู่บนเวทีจริงๆ มีเสียงเชียร์จากทุกคน ทุกวันนี้อุ้มก็ยังรักในเสียงเพลงและไอดอลอยู่นะคะ แต่มันก็คงจะถึงเวลาที่จะตื่นจากความฝันอันยาวนานแล้ว

ขอโทษที่ไม่ได้อยู่ให้นานกว่านี้นะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆที่คอยซัพพอร์ทมาตลอด หลังจากนี้อุ้มก็จะพยายามนะคะ ที่จะไม่หายไปไหน จะก้าวต่อไปข้างหน้าให้ดีขึ้นๆไปนะ

ยังมาเจอกันได้ที่งานจับมือครั้งสุดท้ายของอุ้มวันที่ 16 กุมภาพันธ์นะคะ ส่วนสเตจจบการศึกษา รอประกาศจากออฟฟิเชียลอย่างเป็นทางการอีกทีนะคะ

ยังไงอุ้มก็ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจ อยากให้ทุกคนมีความสุขต่อไปได้นะ ถึงอุ้มจะไม่ได้อยู่ในวงแล้ว และไม่อยากให้ไปกล่าวโทษพี่แนทด้วยค่ะ ข่าวลือบางอย่างไม่ได้เป็นความจริง เสพข่าวอย่างมีวิจารณญาณด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจบจนถึงตอนนี้ค่ะ ช่วยเป็นกำลังใจให้อุ้มหลังจากนี้ต่อไปทีนะคะ!

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ย่านพุทธมณฑลสาย 2 บาดเจ็บ 3 ราย
บทความถัดไปโมโน ปรับโครงสร้างเลย์ออฟพนักงาน 200 คน