แน็ก ชาลี ติวเข้ม น้องอาเธอร์ รับงานแสดงครั้งแรกสมใจ

ได้งานแสดงเป็นครั้งแรกหลังจากที่เข้าตัวออกปากว่าอยากเล่นละคร สำหรับ น้องอาเธอร์ หลานชายสุดหล่อของ แน็ก ชาลี ปอทเจส ถึงแม้ว่าจะเป็นเอ็มวีแต่บอกเลยว่า 2 อาหลานทุ่มสุดตัว ติวเข้มกันแบบสุดๆ เลยทีเดียว ในเพลง ‘ยืนหนึ่ง’ ของ ซูริค สุธนิต ธนะนู ศิลปินคนสุดท้ายจากโปรเจกต์ genie new folder ใต้สังกัด genie records

ซึ่ง ซูริค เผยว่าดีใจมาก ครับที่ได้รับโอกาสจาก พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส จนมีเพลง ยืนหนึ่ง ขึ้นมาครับ จากเพลงที่มีซาวน์ยุค80 ก็ถูกพี่ ช่วยขัดเกลาจนเพลงออกมาไกลมาก ผมชอบมากครับ มีการใส่เสียงทรัมเป็ตลงไปด้วย เป็นเพลงป็อปอาร์เเอนด์บีที่ไม่เคยทำมาก่อนเเละได้เข้าห้องอัดร้องครั้งเเรก เเถมยังมี พี่อ๊อฟ มาช่วยคุมร้องเเละเเนะนำเทคนิคให้อีกสนุกมาก ครับ

ส่วนมิวสิกวิดิโอ พี่อ๊อฟ ได้ไปชวน น้องอาเธอร์ มาเล่นมิวสิกวิดิโอให้ผมด้วย เป็นครั้งเเรกที่น้องรับงานเเสดง ในเรื่องคือ อาเธอร์ พยายามจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่ เพื่อจะจีบสาวที่เป็นเพื่อนของพี่ชาย ซึ่งผมก็รับบทเล่นเป็นพี่ชายของ น้องอาเธอร์ เองด้วยครับ

น้องอาเธอร์เล่นเก่งมาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณ เเน็ก ชาลี ด้วยที่มาช่วยบิ้ว ช่วยสอนแอ็คติ้งให้ อาเธอร์ ที่กองถ่ายด้วยตัวเองเลย คือทุกอย่างที่เกิดขึ้นผมรู้สึกว่าผมโชคดีมาก ครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon