เซอร์ไพรส์ ‘วู้ดดี้’ เผยแต่งงานแล้วกับแฟนหนุ่ม เตรียมแถลงรายละเอียดอีกครั้งหลังกลับจากพม่า

หลังจากคล้ายจะเปิดตัวกลายๆ ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยการที่ วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา โพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง พร้อมคำบรรยายใต้ภาพ ‘Love is Patient . Love is Kind.’ ที่แปลความได้ว่า ‘รักคือความอดทน รักคือความเมตตา’ ซึ่งมีคนสนิททั้ง ธัญญ่า – ธัญญาเรศ เองตระกูล, กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ ซี, ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร มาแสดงความยินดีส่งหัวใจให้เกรียวกราว

วู้ดดี้ แฟน

โดยถ้าไปเปิดอ่านนิตยสาร Time Out Bangkok ฉบับล่าสุดที่วู้ดดี้ขึ้นปกเป็นแบบ เจ้าตัวยังได้เปิดใจถึงความรักแบบละเอียดยิบ พร้อมทั้งเผยด้วยว่าเขาได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมา 9 ปี ไปเมื่อวันวาเลนไทน์ปีก่อน ที่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

และนี่คือตัวอย่างบทสัมภาษณ์ในนิตยสารดังกล่าวซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า…

ผู้ถาม : คุณบอกไว้ครั้งหรือสองครั้งว่าคุณไม่เชื่อในการแต่งงาน เพราะอะไร… ?

วู้ดดี้ : ผมพูดหรอ? ผมพูดอย่างนั้นตอนไหนกัน

ผู้ถาม : น่าจะสามปีก่อนในการให้สัมภาษณ์นิตยสาร
วู้ดดี้ : สามปีก่อนหรอ? ใช่ แต่นั่นสามปีมาแล้วนะ คุณก็เห็น

ผู้ถาม : คุณเปลี่ยนความคิดของคุณแล้ว?
วู้ดดี้ : ผมแต่งงานแล้ว ผมคิดว่าประมาณหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา ในวันวาเลนไทน์ ในนิวยอร์ก

ผู้ถาม : เดี๋ยวนะ ทำไมเราไม่รู้?
วู้ดดี้ : ใช่ครับ ผมไม่ได้บอกใคร

ผู้ถาม : ขอแสดงความยินดี!
วู้ดดี้ : ขอบคุณครับ มันเป็นเหตุการณ์เล็ก ๆ ที่มีเพื่อนไม่กี่คน และผมไม่ต้องการที่จะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ เราไม่ได้เชิญสื่อใด ๆ และเราไม่ได้มีภาพถ่ายใด ๆ ผมได้แต่งงานกับแฟนของผม ที่คบกันนานถึงเก้าปีแล้ว และมันเป็นเรื่องส่วนตัว

ผู้ถาม : อะไรที่ทำให้คุณเปลี่ยนความคิดของคุณ?
วู้ดดี้ : ผมอยากที่จะรู้ว่า อะไรคือสิ่งที่เรียกว่าการแต่งงาน เวลาเราไปเห็นคนอื่นแต่งงาน เราก็ชอบ ‘โอเค เราไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นก็ได้’ เราไม่จำเป็นต้องผูกตัวเองกับกฎหมาย มันเป็นเพียงพิธีกรรมทั้งหมด มันเป็นเพียงพิธี ดังนั้นสำหรับผมแล้วการแต่งงานเป็นเพียงพิธีที่มีคนเข้ามาและสนุก เกี่ยวกับการพูดคุย เกี่ยวกับการถ่ายภาพ และเพียงแค่เพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่เรากำลังเฉลิมฉลองความรัก นั่นเป็นสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ในงานแต่งงาน  ดังนั้นจึงเป็นเรื่องของการเฉลิมฉลองและตอนนี้ผมสามารถพูดได้ว่าผมแต่งงานแล้ว ดังนั้นก่อนที่ผมจะตายผมต้องการที่จะสามารถที่จะบอกว่าผมได้ทำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด  แต่ในระดับที่มากขึ้นผมคิดว่าเราสามารถพูดได้ว่าผมพิจารณาอย่างจริงจัง ถึงความรักและความเสน่หาที่บุคคลอื่นให้ผมมา

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ‘มติชนออนไลน์’ ได้สอบถามไปยังวู้ดดี้ถึงเรื่องดังกล่าว และเจ้าตัวก็ได้บอกว่า “เป็นเรื่องจริงตามข่าวที่ได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสารไป ส่วนรายละเอียดมีคลาดเคลื่อนนิดหน่อย เดี๋ยวกลับไปเมืองไทยภายในอาทิตย์นี้จะเปิดแถลงข่าวอีกครั้ง เพราะตอนนี้กำลังอยู่ที่พม่า ซึ่งตอนให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ไปก็ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นใหญ่โตมีคนสนใจขนาดนี้”

มติชนออนไลน์ก็ขอยินดีกับวู้ดดี้และแฟนหนุ่มด้วยจ้า

ภาพวู้ดดี้กับเพื่อนๆ เมื่อวัน วาเลนไทน์ปีก่อน
ภาพวู้ดดี้กับเพื่อนๆ เมื่อวัน วาเลนไทน์ปีก่อน
ภาพวู้ดดี้กับเพื่อนๆ เมื่อวัน วาเลนไทน์ปีก่อน
ภาพวู้ดดี้กับเพื่อนๆ เมื่อวันวาเลนไทน์ปีก่อน
วู้ดดี้ร่วมฉลองงานเดินขบวนพาเหรดเกย์ กับเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย
วู้ดดี้ร่วมฉลองงานเดินขบวนพาเหรดเกย์ กับเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม ‘woodytalk’ และข้อมูลจากนิตยสาร Time Out Bangkok

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon