จับตาเรื่องศัลยกรรมกันนัก ‘ดีเจพุฒ’ลั่น ถ้าว่างจะเข้าเครื่องทีซีสแกน เอาให้เห็นชัดส่วนไหนจริง ไหนพลาสติก!!

เพราะก่อนหน้านี้ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ให้สัมภาษณ์ว่าที่ควงจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ไปเกาหลีหนล่าก็เพราะมีธุระและช้อปปิ้ง ซึ่งอยากมีความเป็นส่วนตัว จึงไม่ค่อยลงรูปในอินสตาแกรม ส่วนที่หน้าตึงๆ แข็งๆ ดูแปลกไป ก็แค่เข้าฟิตเนสบ่อยจนผอมลงและเปลี่ยนทรงผม และไม่ได้ไปให้หมอแดนกิมจิฉีดเสริมเติมแต่งใดๆ มาแน่นอน แต่แล้วใน Thaibanobagi บาโนบากิ แฟนเพจเฟซบุ๊กภาษาไทยของโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ที่ตั้งอยู่ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี กลับมีการโพสต์ภาพหนุ่มพุฒกำลังปรึกษาคุณหมอ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมคำอธิบายว่า “ดีเจพุฒเดินทางมาเพื่อปรึกษาปัญหาชั้นตากับคุณหมอปาร์คซองแจ เนื่องจากชั้นตาที่เคยทำมาก่อน คลายตัวไป เลยมาให้คุณหมอแก้ไขชั้นตาให้ใหม่ค่ะ ^^” โดยในวันนี้ (27 มิ.ย.) ดีเจพุฒได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว ขณะมาร่วมงานเปิดตัวกระเป๋าจูดิธ ลิเบอร์ กูตูร์ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดในด้านการสื่อสาร 

โดยดีเจพุฒกล่าวว่า ที่ตอบไปอย่างนั้น เพราะคำถามที่ได้รับคือได้ไปทำศัลยกรรมอะไรเพิ่มหรือเปล่า จึงตอบว่าเปล่า เพราะที่ไปทำคือไปแก้ของเดิม เนื่องจากปมที่เย็บไว้ตอนทำศัลยกรรมที่ตาเมื่อ 5-6 ปีก่อนหลุด จึงไปให้หมอเย็บใหม่ ซึ่งก็ไม่ได้ปกปิดอะไร รูปที่โรงพยาบาลนำมาลงก็เป็นสิ่งที่ตนอนุญาต

S__7864341

“ผมยืนยันและตอบความจริงมาตลอด ว่าไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ทำแค่ตา แต่อาจจะผิดที่สื่อสารไม่ได้เคลียร์ทั้งหมด เล่าไม่หมดว่าไปแก้ตาที่เคยทำมา แล้วปมมันหลุดก็ไปเย็บคืนเท่านั้นเอง ก็ขอโทษทุกคนไว้ตรงนี้” ดีเจพุฒกล่าว

ดีเจพุฒกล่าวอีกว่า แม้ที่ผ่านมาจะพูดความจริงมาตลอด แต่ก็ยังมีคนที่ไม่เชื่อ คิดว่าตนไปทำคาง ทำจมูก เหลาหน้า ก็รู้สึกเครียดและเสียใจ

“จะตอบทุกคนเป็นครั้งสุดท้ายว่าศัลยกรรมจริงๆ ของเราคือทำแค่ตาอย่างเดียว แต่ก็ยอมรับว่าคงไม่สามารถห้ามความคิดแต่ละคนได้…แล้วเจออย่างนี้ ก็ไม่รู้จะเอาความจริงตรงส่วนไหนมาบอกอีกแล้ว ถ้ามีเวลาจะเอาร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าไปเข้าซีทีสแกน แล้วจะเอาผลมาดู ทุกคนดูกันว่ามันมีส่วนไหนที่มีการผ่าตัด ส่วนไหนที่เป็นพลาสติก จะได้สบายใจกัน”

ส่วนเรื่องที่โดนขุดรูปสมัยก่อนมาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน ดีเจพุฒกล่าวว่าไม่ซีเรียส เพราะทุกคนมีอดีต มีพัฒนาการ ก็แล้วแต่ว่าใครจะมองอย่างไร เปรียบเทียบอย่างไร ถ้าทำแล้วมีความสุขตนก็มีความสุขด้วย

ทั้งนี้ ในส่วนของ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่มีรูปว่าไปที่โรงพยาบาลศัลยกรรมเดียวกันนั้น ดีเจพุฒกล่าวว่า ในเฟซบุ๊กโรงพยาบาลบอกไว้ชัดเจนว่าเป็นการไปดูแลผิวพรรณ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ เพราะดาราคนอื่นๆ รวมถึงคนทั่วไปก็ทำกัน

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปชต.ใหม่จัดปราศรัย-อ่านกวี กลางสายฝน ยืนยันเดินหน้าจัดกิจกรรมเรื่อยๆ
บทความถัดไป‘เจนี่’ยอมจ่าย3ล้านเพื่อยกเลิกสัญญา’บุ๋ม’ ยันยังเป็นพี่ที่เคารพมีปัญหาแค่เรื่องธุรกิจ