มาทีเป็นคู่ ‘ชมพู่ ก่อนบ่าย’ โชว์ภาพลูกชายแรกคลอด ขณะ ‘โจ เอเอฟ’ ก็ให้ชมโฉมลูกสาวที่น่ารัก

เรียกว่าแฮปปี้กันทั้ง 2 คู่ ด้วยตอนนี้ลูกของพวกเขาคลอดออกมาอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ โดย โจ เอเอฟ 2 หรือ ภาณุพล เอกเพชร ที่ระยะหลังแม้จะไปทำงานเป็นนักบินแต่ไม่ได้ทิ้งวงการบันเทิงเพราะยังทำงานเป็นพิธีกรรายการ ‘สอนศิลป์’ ที่แพร่ภาพทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ได้โพสต์แจ้งข่าวดีว่า ‘น้องเคท’ ลูกสาวของเขาคลอดแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ( 24 มกราคม) 

‘ไทร่า:นี่คือภาพที่ดีที่สุดของคุณในแคมเปญนี้ค่ะ!
#เคท #เด็กหญิงเวลา #วันสุดท้ายของปีหมู
#เกิดเช้าวันศุกร์แต่ต้องดูดวงวันพฤหัส
#ซับซ้อนไปแล้วลูกพ่อ’


ขณะคู่ของ ชมพู่ ก่อนบ่าย-ธัณย์สิตา กับ บอย วัชรพงศ์ ที่ก่อนหน้านี้คอยนับถอยหลัง รอวันที่จะได้เจอหน้า ก็ได้พบ ‘น้องธารา’ สมใจในเช้าวันนี้ (25 มกราคม) โดยบอยได้เผยความรู้สึก พร้อมบอกว่าจะให้ลูกชายใช้นามสกุล ‘สุวัชราธนากิตติ์’ ของแม่ เพื่อจะได้สืบทอดนามสกุลนี้ต่อไป 

‘วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

นี่ใช่มั้ยคือรักแรกพบที่แท้จริง ความรู้สึกของคนพ่อแม่ เป็นแบบนี้นี่เอง ต่อจากนี้แหละตลอดไป ลูกจะเป็นที่รักของพ่อและแม่ นี่คือความในใจและความหมายของ ชื่อ นู๋ นะ

พ่อตั้งชื่อให้นู๋ว่า
กวินท์ธรรศ ซึ่งแปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้มาจากคุณย่าของนู๋ที่เสียไปแล้ว ท่านเป็นครูสอนภาษาไทยที่แต่งกลอนได้ไพเราะมาก

ส่วนนามสกุล ใช้ของคุณแม่ของนู๋ คือ สุวัชราธนากิตติ์ ซึ่งได้มาจากผู้ที่อุ้มท้องนู๋มาตลอด 9 เดือน เพื่อที่ลูกจะได้สืบทอดนามสกุลนี้สืบต่อไป

ชื่อเล่น ของนู๋ คือ ธารา ซึ่งแปลว่า น้ำ ลูกจะได้เป็นที่พึ่งพาของคนอื่นๆ และ เป็นคนที่มีความเยือกเย็นในอารมณ์เปรียบเสมือน สายน้ำ

ต่อไปลูกจะต้องเจอและเรียนรู้อะไรๆอีกมากมาย จะเจอทั้งคนดี คนไม่ดี สิ่งยั่วยุต่างๆ แต่จงรู้ไว้ ไม่ว่าจะก้าวไปแบบไหนในเส้นทางที่ลูกเลือก จงตระหนักไว้ พ่อกับแม่พร้อมจะอยู่เคียงข้างลูกเสมอ
รักจากพ่อและแม่’

‘มติชนออนไลน์’ ขอร่วมแสดงความยินดีด้วยจ้า

 

ขอบคุณ joepanupol และ chompoo_konbai , innocentzatan

 

บทความก่อนหน้านี้ระทึก! เร่งช่วย นทท.สาวออสเตรเลีย เดินชมน้ำโตนช่องฟ้า ลื่นพลัดตกเขาขาซ้ายหัก
บทความถัดไปเสียบบัตร แทนกัน : ความเขี้ยว ประชาธิปัตย์ : แต่ละ จังหวะก้าว