′ยิปซี′ เศร้าเลิก ′เจษ′ ย้ำ ′ฌอห์ณ′ เป็นแค่ที่ปรึกษาหัวใจไม่ใช่มือที่สาม

รักกันมาร่วม 2 ปี แต่ล่าสุดในงานแถลงข่าว ” ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ก็ออกมาบอกแล้วว่า ตอนนี้ได้เลิกกับเจษ – เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ แฟนหนุ่มมาร่วมเดือน เนื่องจากพอคุยกันแล้วฝ่ายชายอยากไปโฟกัสกับงานมากกว่า ที่ผ่านมาได้พยายามปรับและทบทวนกันมานานหลายเดือนแต่ไม่ดีขึ้น ถึงอย่างนั้นก็ถือว่าจบกันด้วยดีสามารถร่วมงานกันได้

โดยยิปซีว่า “ก็ห่างค่ะ ก็เลิกค่ะ เกิดจากความเปลี่ยนแปลง เป็นช่วงจังหวะเวลาที่เจษเขาอาจจะอยากโฟกัสไปที่เรื่องของงานมากกว่าความสัมพันธ์หรือความรัก ซึ่งจะใช้คำว่าเจษถอยก็ไม่น่าจะได้นะคะ ก็อยู่ด้วยกันมาเรื่อยๆ เราก็รู้สึกได้ถึงระดับความรู้สึก การดูแลเอาใจใส่กันที่มันลดลง”
“เสียดายค่ะ เสียดายความสัมพันธ์ครั้งนี้ ก็พยายามทำให้มันดีขึ้นมาตลอด ตอนนี้ก็โอเคค่ะ ก็พยายามเดี๋ยวมันก็โอเค เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

ยิปซีบอกด้วยว่า สาเหตุที่ทำให้เลิกรากันครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 และไม่เกี่ยวกับพระเอกดังฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ช่วงหลังโพสต์รูปคู่กันบ่อยๆ เพราะกับฌอห์ณเป็นเพียงเพื่อนสนิท แถมยังช่วยให้คำปรึกษาเรื่องความรักอีกด้วย

“จริงๆ เพื่อนสนิทของยิปก็มีไม่กี่คน มีอะไรก็จะคุยกับฌอห์ณตลอด ฌอห์ณก็ให้กำลังใจและให้เราประคับประคองความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะเขาก็เห็นยิปกับเจษมาและเจษก็เป็นคนดี ซึ่งที่ลงรูปด้วยกันบ่อยๆ ก็ไม่ใช่แค่ฌอห์ณ แต่ทั้งแก๊งและหลายๆ คนก็เป็นแบบนี้มาตลอดอยู่แล้ว แต่หลังๆอาจจะเห็นรูปเราเพิ่มขึ้นอาจจะเป็นเพราะใกล้ปีใหม่มีโอกาสได้เที่ยวเยอะขึ้นด้วยส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งก็เกี่ยวตรงที่ว่าพอเราตัวคนเดียว พอเราโสดแล้ว ปกติเวลาที่ว่างเราจะไปกับเจษเราก็มาอยู่กับเพื่อนๆแทน ซึ่งเจษไม่น่าจะเข้าใจผิดนะคะเพราะเมื่อก่อนเราก็เป็นแก๊งเดียวกันตลอด คือไปไหนก็ไปด้วยกันหมด” ยิปซีกล่าว

พร้อมบอกด้วยว่า “ตอนนี้ไม่ได้ความรักแต่เหนื่อย แต่ตอนนี้ก็พักอยู่ เรารู้สึกว่ากับคนนี้เราเริ่มมาดีและในระหว่างนั่นมันก็ดีจังเลย มันเข้ากันได้หลายอย่าง เป็นเพื่อนกันด้วย มีอะไรก็ช่วยๆกัน และมันไม่ได้เป็นแค่แฟนหรือคนรักอย่างเดียว เราก็เลยรู้สึกเสียดาย ก็รักอ่ะคะ ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะเหมือนกัน”

อย่างไรก็ตามดูแล้วการสิ้นสุดความสัมพันธ์ครั้งนี้น่าจะทำให้ยิปซีเศร้าไม่น้อย เพราะนอกจากระหว่างสัมภาษณ์สาวเจ้าจะมีน้ำตาคลอตลอดเวลา ก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรม ‘gypsykeerati’ ยังมีการโพสต์ข้อความดังข้างล่าง

” ” #ขอไม่ฝากร้านนะคะ ▫️

รูปภาพที่โพสต์โดย gypsy keerati (@gypsykeerati) เมื่อ

ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “ฉันไม่ได้เสียเธอไป เธอต่างหากที่เสียฉันไป เธอจะตามหาคนแบบฉันแต่จะไม่มีวันพบอีกแล้ว – อาร์.เอช.ซิน”

 


เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ใครอิน-ใครเอาท์ แฟชั่นพรมแดง “ลูกโลกทองคำ”
บทความถัดไปเบื้องหลัง “ฌอน เพนน์” เดินทางไปสัมภาษณ์ “เอล ชาโป” เส้นทางสุดลึกลับซับซ้อน !