‘มารีน่า’ วอนคนดูเปิดใจรับไม้ต่อ ‘ริชชี่’ ในซ่อนเงารัก

เกิดเป็นประเด็นให้คนพูดถึงในโลกโซเชี่ยลกันแบบถล่มทลาย สำหรับละคร “ซ่อนเงารัก” เพราะเพียงเแค่เปิดตัวไปตอนแรกกับการรับไม้ต่อจากนางเอก ริชชี่ อรเณศ ในบท “ขวัญมา-ขวัญเอย” ทำเอา นางเอกสาว มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ถูกพูดถึงจนเกิดกระแสทั้งในแง่ลบ และ แง่บวก มากมาย ซึ่งเจ้าตัวก็ขอเปิดใจว่า

“สำหรับกระแสตอนแรกคือต้องบอกว่าล้นหลามมาก ๆ ค่ะ มีทั้งดีและไม่ดี อันนี้น่าขอน้อมรับไว้ทั้งหมด เพราะน่าเข้าใจว่าการกลับมาของ ขวัญมา ในช่วงที่น่ามารับไม้ต่อนั้นค่อนข้าง จะช็อคใจ ช็อคอารมณ์ ความรู้สึกของคนดูไปมาก”

“เพราะจากสิ่งที่คนดูได้ดู ริชชี่แสดงไว้ ตัวละครขวัญมาเขาค่อนข้างจะสดใส อ่อนโยน จิตใจดี น่าสงสาร คนดูเขารักและสงสารตัวละครตัวนี้ ไปแล้ว”

ซึ่งพอตนเข้ามารับช่วงต่อหลังจากศัลยกรรมกลับมา แล้วมาร้ายเลย ทำให้คนดูไม่ชินกับเรา ไหนจะหน้าตาก็ไม่คุ้น เสียงก็ไม่คุ้น ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด คนดูก็เลยรู้สึกเยอะว่า ทำไมตัวละครถึง เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้

“น่าอยากจะบอกว่าตอนนี้ทุก ๆ คนยังได้เห็นขวัญมาแค่ด้านเดียว อยากให้ติดตามกันต่อไปค่ะ เพราะตัวละครขวัญมาเขาาโตขึ้น และผ่านกระบวนการคิด ผ่านประสบการณ์ที่เลวร้ายมา เขาจะไม่ยอมเป็นขวัญมาคนเดิมที่ยอมทุกอย่าง และเสียคนที่เค้ารักไปอีก”

“นี่เป็นสิ่งที่ ผกก. และทีมงานผ่านกระบวนการคิดมาแล้วว่าตัวละครตัวนี้จะไปในทิศทางไหน”

“น่าอยากจะขอให้แฟนละครที่ติดตามกันมาตลอดเปิดใจดูกันต่อไปค่ะ อย่าเพิ่งตัดสินใจว่าเรื่องมันจะจบแค่นี้ มันยังมีอะไรให้ดูอีกเยอะในทุกตัวละคร เนื้อเรื่องจะยิ่ง สนุกและเข้มข้นไปเรื่อย ๆ ที่สำคัญคือ มันยังคาดเดาไม่ได้เหมือนเดิม”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ฮาแลนด์’ ยิงอีกแล้วแต่ไม่พอ ‘ดอร์ทมุนด์’ พลิกพ่าย ‘เบรเมน’ 2-3
บทความถัดไปไวรัสกับข่าวลือ : โดย กล้า สมุทวณิช