บุกบ้านสุดหรูของ’เอ ศุภชัย’ พร้อมเปิดใจอยากเป็นดารา ไม่ใช่ผู้จัดการ

เห็น เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร เป็นต้องร้องว้าว เพราะเจ้าตัวมักจะปรากฏตัวด้วยเสื้อผ้าสุดเริ่ด พร้อมกระเป๋าหรู ทว่า ยังไม่ค่อยมีใครได้เห็นบ้านของผู้จัดการดาราชื่อดัง ว่าจะสวยเริ่ดขนาดไหน งานนี้ ดู๋-สัญญา คุณากร เลยพาทัพนักแสดงจากละคร ลิขิตริษยา ไปบุกบ้าน เอ ศุภชัย พร้อมทั้งล้วงลึกเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน

มาเยี่ยมกันถึงที่ งานนี้เอเลยจัดเต็มสวมชุดสุดอลังการออกมาต้อนรับ พร้อมทำหน้าที่เจ้าบ้านพาเดินชมบ้านมุมต่างๆ ตั้งแต่ห้องแต่งตัว, ห้องนอน, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ห้องนั่งเล่น และห้องสุดโปรดคือห้องครัว ที่เจ้าตัวบอกว่าชอบทำอาหารสุดสุด โดยเฉพาะอาหารใต้ซึ่งตนเป็นคนทำอาหารให้เด็กๆ ในสังกัดที่อยู่ที่บ้านกินทุกเช้า

นอกจากชมบ้านแล้ว เอยังเปิดใจถึงเรื่องการเป็นผู้จัดการดาราด้วยว่า ความจริงแล้วอยากเป็นดารา แต่ไปๆ มาๆ ก็ได้มาเป็นผู้จัดการดาราเสียอย่างนั้น

ตอนเด็กๆ เคยซ้อมเล่นละคร พูดกับต้นยาง ตอนอยู่ต่างจังหวัดก็คิดว่าตัวเองหน้าตาดีเลยอยากเป็นนักแสดง เราก็เริ่มจากการตามไปดูแลยุ้ย (ยุ้ย ปัทมวรรณ) ในกองถ่าย แล้วเป็นเอ็กซ์ตร้า หานักแสดงสมทบ มาดูแลพี่ป๋อ ณัฐวุฒิ อั้ม พัชราภา ปั้นเวียร์ ศุกลวัฒน์ แล้วก็เรื่อยๆ มา”

นี่เป็นเพียงเรื่องราวบางส่วนเท่านั้น ติดตามเรื่องแซ่บๆ ของผู้จัดการชื่อดังคนนี้พร้อมชมบ้านสวยๆ แบบเต็มๆ ได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ค. ทางช่อง 7

ที่นี่หมอชิตบ้านเอศุภชัย 3 กรกฎาคม 59 (1)

ที่นี่หมอชิตบ้านเอศุภชัย 3 กรกฎาคม 59 (3)

ที่นี่หมอชิตบ้านเอศุภชัย 3 กรกฎาคม 59 (9)

ที่นี่หมอชิตบ้านเอศุภชัย 3 กรกฎาคม 59 (14)

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon