‘ญาญ่า – ณเดชน์’ ย้ำเพลง ‘เซตแล้วตบ’ ไม่ได้ขายคู่จิ้น ส่วนรูปหลุดจับมือกันในห้างนั้นนานแล้ว

ควงคู่ออกงานทีไรก็มีประเด็นให้เคลียร์ได้ตลอดๆ สำหรับคู่จิ้น NY ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เมื่อวานนี้ (30 มิถุนายน) ทั้งคู่ควงกันมารับรางวัล ‘สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016’ ในสาขาป๊อปปูลาร์ ชาย-หญิง ซึ่งณเดชน์ก็ได้ซิวรางวัลนักแสดงนำชายยอดนิยมไปครองอีกหนึ่งรางวัล

โดยเรื่องที่เป็นประเด็นอยู่ก็หนีไม่พ้นเพลง ‘เซตแล้วตบ’ ที่ทางช่อง 3 ปล่อยออกมาเพื่อให้กำลังใจนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยในศึกวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 รอบสุดท้ายที่จัดขึ้น ณ กรุงเทพมหานคร ทว่าพอไปดูในมิวสิควิดีโอที่ทั้งคู่แสดงนำร่วมกับนางเอกร่วมช่องอีกหลายคน ทำให้ผู้ชมตั้งข้อสังเกตว่านี่เป็นการตั้งใจขายคู่จิ้นญาญ่า – ณเดชน์มากกว่า ซึ่งณเดชน์ก็ยืนยันว่าเพลงนี้ที่หนึ่ง – ณรงค์วิทย์  เตชะธนะวัฒน์  แต่งออกมาค่อนข้างติดหู  เด็กนักเรียนสามารถเอาไปประกอบกีฬาสีได้ และที่พวกตนตั้งใจทำกันมากก็ไม่ได้หวังผลอย่างอื่น นอกจากให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทย ขณะที่ญาญ่าว่าเพลงดังกล่าวทำขึ้นก็เพื่ออยากให้ทุกคนรู้ว่าช่อง 3 มีคนถ่ายทอดวอลเล่ย์บอลในนัดสุดท้าย

อย่างไรก็ตามทั้งคู่ย้ำตรงกันว่าไม่ได้น้อยใจกับประเด็นคู่จิ้นที่ถูกหยิบมาทั้งที่ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ โดยมองเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็ขอยืนยันว่าเป้าหมายของเพลงก็เพื่อสร้างสีสันให้แก่ผู้ชม

ส่วนกรณีที่ในอินสตาแกรมของแฟนคลับมีการโพสต์ภาพทั้งคู่จับมือกันขณะเดินอยู่ในห้างสรรพสินค้า ณเดชน์แจงว่า ภาพนั้นเป็นภาพนานมากแล้วไม่ต่ำกว่า2ปี ตอนนั้นตนพูดตลกเสียงดังกับญาญ่า อีกฝ่ายเลยจับมือเพื่อให้พูดเบาลงเท่านั้น

“วันนั้นอยู่ในห้างแล้วพี่ณเดชน์พูดตลกอะไรไม่รู้ หนูก็เลยจับมือลงเท่านั้นเองไม่มีอะไร จริงๆเราเคยเห็นรูปนี้มาแล้ว” ญาญ่ากล่าวปิดท้าย

ณเดชน์  ญาญ่าจับมือv

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม Souysouyy

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทอท.กำไร ทะลัก ครึ่งปีหมื่นล้าน(คลิป)
บทความถัดไปผบ.ตร.สั่งกางบัญชีดำขุดรากถอนโคนเครือข่ายค้ามนุษย์ ตั้งเป้าดันสู่เทียร์ 1