‘แจ๊ค’ ขอโทษหลังแซวชุดนางงาม ลั่นไม่ขอใช้การ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะ ‘ปากหมา’ เอง

เกิดดราม่าขึ้นอีกแล้วสำหรับหนุ่ม แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโดนกระแสต่อว่าในโลกโซเชียลเพราะเอ่ยปากแซวนางงาม อ้อย-ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ มิสแกรนด์ราชบุรี เจ้าของตำแหน่ง มิสซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2016 ในรายการ ตื่นมาคุย ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ว่าชุดประจำชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากวัดขนอนหนังใหญ่ เหมือนกับ ‘กระหัง’ ทำให้สาวงามผู้สวมใส่เกิดอาการหน้าเสีย จนแฟนนางงามรวมทั้งชาวจังหวัดราชบุรีต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่มีมารยาทและความไม่เหมาะสมของหนุ่มแจ๊คในการใช้คำพูดกันมากมาย

ข่าวแจ๊ค1

และแม้ก่อนหน้านี้ อ้อย-ชัชฎาภรณ์ จะให้สัมภาษณ์กับมติชนว่าไม่ได้ติดใจเรื่องดังกล่าว เพราะเข้าใจว่าเป็นการพูดเล่นของหนุ่มแจ๊คเท่านั้น ( คลิกอ่านข่าว “มิสแกรนด์ราชบุรี” เผย ไม่ติดใจ “แจ๊ค แฟนฉัน” ว่าชุดประจำชาติเหมือน “กระหัง” หลังชาวเน็ตวิจารณ์แรง!) แต่กระแสดราม่าก็ไม่มีทีท่าจะซาลง

ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา (1 ก.ค.) แจ๊คได้โพสต์ภาพที่เป็นข้อความขอโทษลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเนื้อหาเป็นการ ขอโทษ อ้อย-ชัชฎาภรณ์ มิสแกรนด์ราชบุรี และแฟนนางงาม ว่าตนไม่มีเจตนาจะดูถูกวัฒนธรรมของชาวราชบุรีแต่อย่างใด รวมถึงยอมรับแมนๆ ว่าตนปากไวและเล่นอะไรไม่รู้เรื่องเอง สุดท้ายขอน้อมรับคำต่อว่าทุกคำ โดยไม่อ้างถึงความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และจะขอปรับปรุงตัวโดยการตั้งสติก่อนจะพูดทุกครั้ง

แจ๊คโพสต์ไอจีขอโทษ
ไม่รู้ว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์จะซาลงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ งานนี้หนุ่มแจ๊คได้บทเรียนไปเลยเต็มๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม jackfanchan

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ช็อก! รวบ 2 เยาวชน ริค้ายาบ้า ขี่จยย.ข้ามจังหวัด ซื้อเสพก่อนแบ่งขาย
บทความถัดไปตร.อ้างคำสั่งคสช. รวบชาวบ้านขึ้นโรงพักหลังปล่อยลูกโป่ง ‘รณรงค์ไม่ผิด’ ที่ ม.รามฯ