ไม่หวานมากแต่ซึ้งเว่อร์ ‘ดีเจพุฒ’ ควงแฟนคลับทำบุญวันเกิด อ้อน ‘จุ๋ย’ ให้อยู่เคียงข้างกันตลอดไป

30 แล้วคร้าบบบ ภาพดีเจพุฒจากอินสตาแกรม pushputto_official

สมแล้วที่เป็นคนรักกัน เพราะตอนวันเกิดจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา ที่ผ่านมาไม่นานนั้น นอกจากสาวเจ้าจะทำบุญเลี้ยงพระ กราบเท้าพ่อแม่เพื่อความเป็นสิริมงคล ก็มีการจัดงานพบปะกับเหล่าแฟนคลับบรรดาคนรักจุ๋ยในชื่อ ‘Warattaya Family 12 Years with Love’ ซึ่งวันนี้ (3 กรกฎาคม) ที่เป็นวันเกิดปีที่ 30 ของดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน ลำดับงานก็คล้ายกันเปี๊ยบ

โดยหลังจากเมื่อวานได้มีการทำบุญวันเกิดล่วงหน้าพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวและเพื่อนสนิท ดีเจพุฒก็ได้กราบเท้าคุณพ่อคุณแม่เพื่อขอพร ซึ่งคุณพ่อนพพร ก็ได้ให้คำสอนดีๆ ไว้เตือนใจ โดยว่า  “จำไว้นะ ยิ่งสูง ยิ่งต้องติดดิน” 

พุฒ พุฒิชัย วันเกิด1

พุฒ พุฒิชัย วันเกิด

จากนั้นในวันนี้ที่เป็นวันเกิด เขาก็ได้ไปทำบุญมอบความสุขให้แก่เด็กๆ ที่มูลนิธิบ้านจริงใจ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยงานนี้นอกจากแฟนคลับคนรักพุฒที่มาร่วมด้วยช่วยกันในชื่องาน ’30แล้วไงไปต่อสิครัช’  สาวจุ๋ยก็ไม่พลาดมาร่วมงานด้วย

อย่างไรก็ตามแม้ครั้งนี้จะไม่มีซีนหวานๆ เท่ากับในงานของจุ๋ยที่หลายคนแซวว่า ‘หวานเว่อร์’ แต่ช่วงที่แฟนคลับทำเซอร์ไพร์สให้พุฒด้วยการยืนล้อมเป็นรูปตัวยู (U) จำนวน 2 แถว แล้วร้องเพลง ‘เล่าสู่กันฟัง’ และ ‘ยังไงก็รัก’ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพุฒกล่าวขอบคุณทุกคน รวมถึงเป้ -วิศวะ กิจตันขจร พี่ชายที่แสนดีและเหล่าเพื่อนสนิทมิตรสหาย

พระเอกหนุ่มยังบอกด้วยว่า “อีกคนที่ต้องขอบคุณเพราะอยู่ด้วยกัน ทำงานด้วยกัน ผ่านอุปสรรคต่างๆ มาด้วยกันมากมาย ซึ่งในวันนี้ที่อายุ 30 แล้วก็อยากจะให้อยู่เคียงข้างกันตลอดไป และนั่นก็คือ พี่จุ๋ยครับ” 

ซึ่งนั่นทำให้จุ๋ยที่ยืนอยู่รวมกับแฟนคลับเพื่อร่วมทำเซอร์ไพร์สถึงกับน้ำตาคลอ

งานนี้แม้จะไม่หวานเท่างานก่อน แต่ก็ซาบซึ้งไม่แพ้กัน

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม pushputto_official push_dj

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon