ในโอกาส 10 ปีที่รักกัน ‘เกล’ โพสต์หวานอ้อน ‘แมน’ ให้กลับไปอ้วนเป็นหมู เพราะความหึงบังเกิด

แต่งงานกันมาสักพักนึงแล้วสำหรับคู่รักมาราธอนอย่าง แมน-การิน ศตายุ และ เกล-เวธกา ศิริวัฒนา ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมาเป็นเวลานานถึง 10 ปีแล้ว ถึงอย่างนั้นความรัก และความใส่ใจก็ไม่เคยลดลง แต่ยังมากขึ้นกว่าเดิม โดยเห็นได้การที่หนุ่มแมนดูแลภรรยาสาวอย่างดี ทั้งเรื่องการบ้าน การเรือน ไม่มีบกพร่อง

และวันนี้  (4 ก.ค.) ก็ถือเป็นวันครบรอบ 10 ปีที่รักกันมา ทั้งหนุ่มแมน และสาวเกล เลยถือโอกาสดีๆ แบบนี้ โพสต์ภาพสุดหวาน พร้อมข้อความในใจถึงอีกคน

โดย เกล บอกว่า “10ปีละนะ..ที่มีเธออยู่ข้างๆ คอยเป็นกำลังใจยามท้อ คอยมีความสุขไปกับเกลในทุกๆวัน แต่งงานกันมาก็3เดือนล่ะ พี่แมนยังน่ารักเหมือนเดิม จะบอกน่ารักกว่าเดิมอีก ถึงแม้ต่างคนต่างไปทำงานหนักกันมาแค่ไหน เธอก็ยังคงกลับมาช่วยทำงานบ้านอีก เกลแทบจะไม่ต้องทำไรเลย ทั้งหาของให้อิ่มท้องครบ3มื้อ กวาดบ้าน ถูบ้าน ล้างจาน…. ที่สำคัญได้ความงกจากเกลไปเต็มๆ รู้จักเก็บออมมากขึ้น มีเป้าหมายในอนาคตมากขึ้น
ดีใจนะ..ที่มีพี่แมนเป็นคู่ชีวิต เกลอาจจะขี้งอล เอาแต่ใจไปบ้าง จู่ๆความขี้หึงก็บังเกิด..กลับไปอ้วนเป็นหมูเหมือนเดิมได้ป่ะ…เค้าหวง #4July #10thAnniversary #galemanforever ”

man3


ด้าน แมน ก็ขอสัญญาว่า  “#ดราม่ากลางดึก #ในวันครบรอบ10ปีของเรา #4July #10thAnniversary “อยู่กันมาขนาดนี้..
มันคงไม่มีแล้ว อาการหัวใจเต้นแรงเวลาเจอหน้ากัน คงมีแต่.. ถ้าไม่ได้เจอหน้าเลย หัวใจจะหยุดเต้นมากกว่า..”  #เพราะกลัวการไม่ได้เจอหน้า #ของขวัญปีนี้ที่ตั้งใจให้  #คือนับจากนี้ไป #จะนอนข้างเธอ #และขอเล่านิทานกล่อมเธอให้ได้ทุกคืน เคนะคะ ”

man

เห็นแล้วก็อดซึ้งใจไม่ได้ มติชนออนไลน์ ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่รักกันตลอดไปเลยจ้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม man_karin, gale_waythaka