‘อยากทำให้เต็มที่’ เฌอปราง BNK48 เปิดใจหลังประกาศผลด่วนเลือกตั้ง รั้งอันดับที่ 4

เรียกว่าบรรยากาศในการเลือกตั้งครั้งที่ 2 ของวงไอดอล BNK48 คึกคักขึ้นมาทันตาเห็น หลังจากที่ประกาศผลด่วนจากการให้ลงคะแนนโหวตในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยงานนี้แชมป์เก่าและถือว่าเป็นตัวเต็ง อย่าง เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง นั้นร่วงลงมาอยู่ในอันดับ 4 ทำเอาแฟนคลับของแต่ละสาวนั้นถึงกับต้องการตำราวางแผนการโหวตกันใหม่

ทั้งนี้ เมื่อ มติชนออนไลน์ มีโอกาสได้เจอหน้าเฌอปราง ก็ได้สอบถามถึงความรู้สึกกับคะแนนผลด่วนครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวก็ว่า

“ก็มีรู้สึก อุ๊! ขึ้นมา แต่ไม่ได้รู้สึกว่า เอาแล้ว ก็มีนิดนึงแหละ แต่ว่าไม่ได้จมกับมัน เพราะว่าพอปีแรกผ่านไป บรรยากาศข้างใน คือตอนปีแรกมันเงียบ แต่ปีนี้มันก็ไม่ได้แย่”

เรียกว่ารับมือได้ดีขึ้น?

“ใช่ มันไม่เชิงว่า เรารู้สึกตกใจจะเอายังไงต่อละ ปีนี้จะยังไงเนี่ย ขนาดนี้เลย มันปรับเปลี่ยนขนาดนี้เลย แต่ว่าก็สู้ต่อ มันก็เป็นกิจกรรมนึงในช่วงนึงของการอยู่วงที่จะถูกทำแบบนี้ แต่ว่าไม่ใช่ไม่มีโอกาสเลยหลังจากที่หมดกิจกรรมนี้”

“อันนี้เป็นเพียงกิจกรรมนึงที่ให้แฟนคลับคัดว่าใครจะอยู่ตรงไหน แต่ว่ามันยังมีอีกหลายอย่างที่เราจะทำได้ แล้วหนูเคยอยู่ในจุดที่ทำได้มาแล้วเราก็เลย คือก็อยากได้อีกนะ แต่ไม่ใช่แบบว่าชั้นต้องได้ ชั้นจะเครียดกับมัน มันไม่ใช่แล้ว ทำได้ก็ดี ก็อยากทำให้เต็มที่ แต่ไม่ได้เศร้าหรือทุกข์กับมันค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้ช่วย รมว.ยุติธรรม แจ้งความถูกแอบอ้างช่วยวิ่งเต้นคดีโกงแชร์ได้
บทความถัดไปโควิด-19 กระทบวงการกอล์ฟโลก แอลพีจีเอ ยกเลิก 3 ทัวร์ใหญ่ โอลิมปิกยันคิวเดิม