‘เวียร์’ รับเจอผลกระทบโควิค-19 งานเลื่อนยาว คอยเตือน ‘เบลล่า’ ให้ดูแลตัวเอง

วันนี้ (26 ก.พ.) เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ มาร่วมงาน แถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม Secre7 Room ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิค-19 ในประเทศไทย โดยว่า ขณะนี้งานบันเทิงของตนถูกเลื่อนไปก่อน อย่างเช่น งานบวงสรวงเปิดกล้องละครโทรทัศน์ เนื่องจากงานดังกล่าวเป็นงานที่มีคนอยู่เป็นจำนวนมากก็ควรป้องกันไว้ดีกว่าแก้ไขในภายหลัง

“ห่วงทุกๆ คน เพราะว่าจริงๆ แล้วมันเป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็น แต่ตอนนี้ก็ป้องกันและทำทุกวิถีทางที่จะป้องกันไม่ให้มันแพร่กระจายอยู่แล้วล่ะ ผมเชื่อว่าทำได้ แต่เราก็ต้องช่วยกันดูแลตัวเอง”

ทั้งนี้เวียร์เผยต่ออีกว่าในสถานการณ์แบบนี้งานพรีเซนเตอร์หรืองานโชว์ตัวนั้นจำเป็นต้องถูกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด

แต่อย่างไรก็ตามในขณะนี้ตนยังคงรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ และยังคงถ่ายทำละครโทรทัศน์ และแม้จะมีทีมงานอยู่เป็นจำนวนมากแต่ทุกคนต่างดูแลตัวเองอย่างดี

” ผมว่าปีนี้หลายๆ อย่างมันก็ถาโถมเหมือนกัน เรื่องของเศรษฐกิจ เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เรื่องความคิดของคน เป็นปีที่เราต้องเข้มแข็งนะ”

ขณะเดียวกันเขาก็เปิดใจกับผู้สื่อข่าวมาว่า เขาเป็นห่วงเบลล่า ราณี น้องสาวคนสนิทอยู่ไม่น้อย

“ น้องเขาค่อนข้างที่จะป้องกันตัวเองได้ดีเยี่ยม ผมเป็นคนที่น้องจะเตือนว่า มาวันนี้พกแมสไปหรือเปล่า เป็นยังไงบ้างล้างไม้ล้างมือบ้าง มีเจลล้างมือให้อะไรพวกนี้ ก็โอเคครับ เราก็พยายามดูแต่ผมรู้สึก ว่าไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นนะ แต่ก็อย่าประมาทป้องกันไว้ดีกว่า”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon