หาม ‘ดีเจพุฒ’ ส่งรพ. นอนซมไข้สูงเพราะกรวยไตอักเสบ หมอสั่งพักยาว 5 วัน

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเป็นแถว หลังจากเมื่อวานนี้ (5 กรกฎาคม) เห็นภาพดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน นอนซมขณะจัดรายการวิทยุทางคลื่น Chill FM 89 โดยดีเจเป้ – วิศวะ กิจตันขจร ที่ร่วมจัดรายการด้วยได้บอกไว้ในอินสตาแกรม djpae ว่า “วันที่อิน้องป่วย ? @push_dj #ไล่กลับบ้านก้อไม่ไป #ยอมตายในหน้าที่ #ยอมใจนางจิงๆ”

อย่างไรก็ตามในวันนี้ทาง ‘มติชนออนไลน์’ ก็ได้โทรไปอัพเดตอาการของดีเจพุฒจาก ‘แม่แอ๊ด’ ผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งได้เล่าให้ฟังว่า พุฒมีอาการป่วยตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 ก.ค. แล้วแต่ไม่บอกใคร กระทั่งเมื่อวานช่วงเช้าก็ได้มาจัดรายการวิทยุตามปกติ ทว่าช่วงพักไม่ได้ออกมาพักแต่นอนลงไปกับพื้น ซึ่งปกติพุฒจะเป็นคนสู้มาก เห็นดังนั้นหลังจัดรายการเสร็จจึงได้พาไปโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และแพทย์ก็ได้สั่งให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที

“น้องเป็นกรวยไตอักเสบ ติดเชื้อ ทำให้มีไข้สูง หนาวๆ ร้อนๆ ไข้สวิงมาก ตอนนั้นตกใจไม่ได้ถามหมอว่าเกิดจากอะไรแต่เท่าที่เสิร์ชจากอินเตอร์เน็ต คือ อาจจะเกิดจากอั้นปัสสาวะ ดื่มน้ำน้อย หมออยากให้พัก 5 วัน แต่ติดงานละครแล้วก็ถ่ายโฆษณา ต้องขอบคุณทางกองละครแล้วก็พี่ๆ ทางโฆษณาที่ช่วยขยับให้ ตอนนี้ก็ต้องอัพเดตอาการแบบวันต่อวัน”

“ตั้งแต่อยู่กับพุฒมาถ้าไม่เยอะ ไม่หนักจริง พุฒจะไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ เห็นยังงี้คนอื่นยังไงไม่รู้ แต่พี่แอ๊ดห่วง” ผู้จัดการพระเอกดังว่า

ซึ่งเมื่อถามว่า จุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา แฟนสาวได้มาเฝ้าไข้หรือไม่ อีกฝ่ายตอบว่า “จุ๋ยก็ติดงานเหมือนกัน”

‘มติชนออนไลน์’ ก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มพุฒหายเร็วๆ กลับมามีสุขภาพแข็งแรงไวๆ จ้าาา

ดีเจพุฒ ป่วย

ดีเจพุฒ ป่วย1

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม djpae

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทูตยูเครน-40 สาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016 ลงนามถวายพระพรในหลวง
บทความถัดไป‘บาร์เตซ’จวก’ฮาร์ต’ตัวการ’สิงโต’ตกรอบ