‘ต่อ ธนภพ’ เผย โควิด-19 ทำพิษถูกเลื่อนงาน

วันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา นักแสดงชื่อดัง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร มาร่วมรับรางวัลนักแสดงนำชายบนเวที  “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16” ที่ หอประชุมใหญ่ ศูนยวัฒนธรรม แห่งประเทศไทย ทั้งนี้เจ้าตัวยังเปิดใจถึงสถานการณ์ที่โควิด-19 ทำพิษจนได้รับผลกระทบเป็นวงกว้างในทุกอุตสาหกรรม ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง

 

โควิดมีผลกระทบอะไรกับเรามั้ย
“ผมขอไม่ใข้คำว่ากระทบแล้วกันครับ เรียกว่าเราต้องระวังมากขึ้น รับผิดชอบชีวิตตัวเองเยอะขึ้นครับ เพราะเราสามารถได้รับและส่งต่อด้วย มันก็เป็นเรื่องที่เราต้องช่วยกันระวัง และระวังได้ง่ายสุดก็คือเริ่มจากตัวเราก่อนครับ”

งานก็มีเลื่อนไปบ้างใช่มั้ย
“ก็ไม่บ้างนะครับ เพราะของผมต้องมีไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศ ก็ต้องเลื่อนเลย ก็หลายงานครับ พรีเซ็นเตอร์ล่าสุดก็คือไม่จัดเป็นงานอีเว้นต์แต่ไปเป็นที่ปิด และให้พี่ๆ สื่อช่วยโปรโมตแทน (ยิ้ม)​”

ตัวเราต้องระวังตัวเองขนาดไหน
“พอตอนนี้ผมไม่ได้พัก สิ่งเดียวที่ผมต้องบอกตัวเองคือห้ามป่วย ห้ามล้ม คือต้องแข็งแรงและไม่ติดใดๆ ไม่แพร่ให้ใคร เพราะเราไม่ได้ถืออยู่โปรเจ็กต์เดียวครับ เรามีคนไปกับเราค่อนข้างเยอะมาก เพราะฉะนั้นผมก็ระวังเรื่องสุขภาพมากๆ ตอนนี้ครับ”

ห่วงแฟนขนาดไหน เพราะเขาเป็นแอร์ด้วย
“ห่วงมากๆ ครับ แต่ผมเชื่อว่าแอร์ไลน์ระดับโลกเขามามีมาตรการค่อนข้างเข้มข้นในการป้องกันค่อนข้างหนักครับ แต่ตอนนี้เท่าที่ผมทราบคือเขาอยู่ในช่วงหยุดครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ผีน้อย’แรงฉะ’ทนายรณณรงค์’เดือดร้อนอะไร! โวรายได้เยอะกว่าแรงงานไทยไม่ต้องส่งเครื่องบินมา
บทความถัดไปเร่งผุดจรรยาบรรณครูใหม่เม.ย.นี้ เหตุ’ครูตั้น’ติงล่าช้า-ไม่ทันการณ์