เก๋สุดๆ ‘ทนงศักดิ์ ศุภการ’ เตรียมวิวาห์แฟนเด็กกว่า 20 ปีกับคอนเซ็ปต์ Wedding Run

เรียกได้ว่าเก๋สุดสุดไปเลยกับงานแต่งของดารารุ่นใหญ่วัย 55 ปี นง – ทนงศักดิ์ ศุภการ ที่เตรียมจะสละโสดรอบ 2 กับสาวนอกวงการนามว่า ติ๊ก – ชลธิชา ซึ่งอายุห่างกันถึง 20 ปีในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้ามืด ณ บริเวณสนามราษฎร์ สวนหลวง ร.9 กับคอนเซ็ปต์ Wedding Run… ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ในการร่วมวิ่งและรับของที่ระลึก

สำหรับกำหนดการก็จะเริ่มตั้งแต่ 05.00 น. ที่เปิดให้ลงทะเบียน ก่อนจะปล่อยตัวนักวิ่งในเวลา 06.30 น. จากนั้นถือฤกษ์ดีเวลา 07.30 น. ตั้งขบวนขันหมาก และสู่ขอเวลา 08.30 น. แล้ว 09.15 น. ก็จะรดน้ำสังข์ อย่างไรก็ตาม ดารารุ่นใหญ่ได้บอกไว้ในเฟซบุ๊ก  ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์  ว่า “งานนี้เราจะไม่มาวิ่งเพื่อแข่งขันกันด้วยเวลา แต่เราจะมาวิ่งเพื่อแบ่งปันเสียงหัวเราะ ความสุข และสร้างรอยยิ้มให้แก่กัน ตลอดระยะทาง 3 กิโลเมตรนี้ ขอรับรองว่าจะมีแต่สีสันและความสดใสแจกให้ทุกท่าน”

ทั้งนี้ ทนงศักดิ์ได้เริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการวิ่งเมื่อปี 2549 หลังจากภรรยาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งเขาว่าเรื่องราวดีๆ มากมายเกิดจากการวิ่ง รวมถึงการขอแต่งงานในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งลูกๆ ทั้ง 3 ก็ได้เปิดไฟเขียวให้คุณพ่อเต็มที่

อย่างที่เขาบอกไว้ว่า “…9 กรกฎาคม 59 – Wedding Run…  เราพบกันครั้งแรกที่เวทีมวยของโรงแรม S31  หลังจากได้ทักทายพูดคุยระหว่างพักซ้อมทุกครั้ง  ต่างก็เริ่มสะสมความสนิทสนมคุ้นเคยกันมากขึ้น  จากนั้นผมก็ชวนติ๊กออกวิ่งในสนามวิ่งบ้าง ในฐานะนักวิ่ง หรือเปิดบู๊ธวารสาร ThaiJogging  ติ๊กชอบ และสนุกกับบรรยากาศที่เป็นกันเอง  เพื่อนๆ คงเคยพบ พูดคุย กับติ๊กมาบ้าง  ปลายปีที่แล้วหลังจบ Thai Health Day 10k Run  ผมกับลูกเซอร์ไพรส์ติ๊กด้วยการขอแต่งงานบนเวที  เพื่อนๆ หลายท่านคงอยู่ในเหตุการณ์วันนั้น บางท่านก็คงได้ชมจากภาพถ่าย หรือ คลิป วิดิโอ”

และเพราะพบกันครั้งแรกบนเวทีมวย ทั้งคู่จึงย้อนกลับไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่นั่น ภาพจึงออกมาสวยแปลกตาและสตรองสุดๆ ไปเลย

ไม่เชื่อลองชม…

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (2)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (5)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (8)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (6)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (7)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (9)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (4)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (1)

และปิดท้ายด้วยบรรยากาศขอแต่งงานเมื่อปลายปีก่อนในงาน Thai Health Day 10k Run

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (10)

ทนงศักดื์ ศุภการ แต่งงาน (11)

‘มติชนออนไลน์’ ก็ของแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ทนงศักดิ์และสาวติ๊กด้วยจ้าา

 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก  ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ 

บทความก่อนหน้านี้ชาวนาวังทองแดงเฮ! ฝนหนักสุดในรอบ 10 ปี ซิ่งรถไถเตรียมปลูกข้าว หลังไม่ได้ทำมา 3 ปี
บทความถัดไปวิจารณ์หึ่งต้นโพธิ์ยักษ์ วัดใหญ่โค่น หลัง ‘หญิงไก่’ เพิ่งไปสาบานยืนยันความบริสุทธิ์