‘ปีเตอร์’ เตรียมถอนแจ้งความเข้าใจผิดเรื่องขายบ้าน เผยคิดถึงลูกทุกลมหายใจ

หลัง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ต้องไปโรงพักเพื่อลงบันทึกประจำวันเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. กรณีมีเว็บไซต์ประกาศขายบ้านตนโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยต่อมาทางน.ส.วันวิสาข์ ปัญจรงคะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันวิสาข์ พรอพเพอที จำกัด เจ้าของเว็บไซด์ดังกล่าวก็ได้ออกมาชี้แจงว่า การประกาศดังกล่าวเป็นการทำตามที่ พลอย – พลอยพรรณ ภรรยาของปีเตอร์แจ้งมาตั้งแต่พ.ศ. 2557 ซึ่งภายหลัง พลอย ได้ออกมาชี้แจงว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นความเข้าใจที่ผิดพลาด ระหว่างตนและเว็บไซต์ประกาศขายบ้าน

ล่าสุด วันนี้ (11 ก.ค.) ปีเตอร์ ได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกว่าว ระหว่างที่มาร่วมงานบวงสรวงละครชุด เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ โดย จีเอ็มเอ็มบราโว ที่ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ว่า เรื่องบ้านไม่ได้ปัญหามีอะไรมาก แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะขายหรือไม่ เพราะต้องคุยกับพลอยก่อน ส่วนเรื่องแจ้งความตอนนี้ยังไม่ได้ไปถอนแจ้งความเนื่องจากติดถ่ายรายการอยู่ แต่ตั้งใจจะไปถอนแจ้งความอยู่แล้วเพราะทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด

“เอาเป็นว่ารอเราตกลงกันให้เรียบร้อยก่อนดีกว่าว่าจะขายหรือไม่ขายบ้าน แล้วยังไงจะมาแจ้งให้ทราบอีกที ตอนนี้ขอเป็นเรื่องของครอบครัวแล้วกัน คือผมกับพลอยก็มีการส่งข้อความคุยกัน เพราะผมไม่ค่อยได้อยู่กรุงเทพฯ การคุยกันก็เป็นไปได้ดี เป็นการคุยแบบทางการ ซึ่งผมยอมรับว่าคิดถึงลูกมากๆ ใครที่มีลูกแล้วไม่ได้อยู่กับลูกจะรู้ว่าคิดถึงเขาทุกลมหายใจอยู่แล้ว คิดว่าถ้าว่างคงมีโอกาสได้แวะเข้าไปหาลูกๆ อยู่แล้ว อย่างที่บอกถ้าทุกอย่างมันลงตัวอะไรก็น่าจะง่ายขึ้น เท่าที่ได้ยินมาลูกๆ ก็บ่นคิดถึงผมเหมือนกันครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สเปนฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ ปฏิเสธชั้นศาล กงสุลร่วมฟัง สืบพยานร่วม100ปาก
บทความถัดไปสู้ไม่ถอย! หมวดวิชัยตั้งปณิธาน ‘ปลูกต้นไม้ 4 ล้านต้น’ เครือข่ายท่องเที่ยวฯร่วมสืบสาน