อาร์ม-น้ำฝน เปิดใจ หลังมีข่าวพนักงานเสิร์ฟในงานแต่งติดโควิด-19

หลังมีข่าวว่าพนักงานเสิร์ฟเครื่องดื่มคนหนึ่งในงานแต่งงานของ อาร์ม พิพัฒน์ กับ น้ำฝน พัชรินทร์ ติดเชื้อโควิด-19 (อ่าน ย้อนไทม์ไลน์ นศ.ติดโควิด-19 ไปทำงานในพิธีวิวาห์ ‘อาร์ม-ฝน’) ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เปิดใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

‘เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และมีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ (วันที่ 25 มีนาคม)

ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็กไปทางโรงแรม และทางโรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้นน้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ช่วยเก็บจานชาม และแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน

แต่ทั้งนี้ ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆ คน และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกันสามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจ และรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน …กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ’

 

ขอบคุณ namfonpatcharin_ และ armpipat

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้LINE MAN เพิ่มฟีเจอร์ Contactless เสริมมาตรการเข้มป้องกันระบาด
บทความถัดไปแจง www.dbd.go.th ยังใช้งานได้ปกติ หลังถูกสร้างลิ้งค์คล้ายเว็บกรมหลอกประชาชน