ได้ใจแฟนๆ ‘โจวมี่’ ซูเปอร์จูเนียร์เอ็ม ศิลปินชาวจีน ชูป้ายภาษาไทย ชวนตระหนักถึงระยะห่าง

ได้ใจแฟนๆ ‘โจวมี่’ ศิลปินชาวจีน ชูป้ายภาษาไทย ชวนทุกคนตระหนักถึงระยะห่าง

ได้ใจแฟนคลับไม่น้อย เมื่อนักแสดงหนุ่มจีนอย่าง โจวมี่ อดีตสมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์เอ็ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงระยะห่างระหว่างกัน โดยเผยแพร่ภาพถ่ายของเขา ที่ถือป้ายมีข้อความภาษาไทยว่า “โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน” ลงในอินสตาแกรม ที่มีคนติดตามมากกว่า 1.2 ล้านคน

โดยภาพถ่ายดังกล่าว มีแคปชั่นว่า “ทุกคนรู้ว่าความใกล้ชิดของเราตอนนี้ จะทำร้ายคนที่เรารักได้ขนาดไหน ศิริราชขอเชิญชวนพวกคุณทุกคนให้ตระหนักถึงระยะห่างที่เราควรมีให้กัน เราจะขอส่งต่อ ระ ยะ ห่าง ระ หว่าง กัน #alonetogether #เลิกติดโรคไม่ต่อ #zhoumi”

โดยมีแฟนคลับชาวไทย ต่างเข้าไปคอมเมนต์จำนวนมาก

View this post on Instagram

ทุกคนรู้ว่าความใกล้ชิดของเราตอนนี้ จะทำร้ายคนที่เรารักได้ขนาดไหน ศิริราชขอเชิญชวนพวกคุณทุกคนให้ตระหนักถึงระยะห่างที่เราควรมีให้กัน เราจะขอส่งต่อ ระ ยะ ห่าง ระ หว่าง กัน❤️ #alonetogether #เลิกติดโรคไม่ต่อ #zhoumi

A post shared by 我是周觅!zhoumi (@zhouzhoumi419) on

ทั้งนี้ โจวมี่ มีชื่อเสียงจากการเป็นสมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์เอ็ม หนึ่งในยูนิตของวงซูเปอร์จูเนียร์ ที่สร้างชื่อในประเทศจีน ของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่าง เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ก่อนจะผันตัวไปเป็นนักแสดง มีผลงานต่างๆ ทั้งในประเทศจีนและไต้หวัน อาทิ Best Lover , Rhythm of the Rain และ When Love Walked In หรือ ลิขิตฟ้าอุบัติรัก ที่ออกอากาศในประเทศไทยด้วย โจวมี่ ยังหลงเสน่ห์ประเทศไทย เคยเขียนพ็อกเก็ตบุ๊คท่องเที่ยวไทย ชื่อ ไทย เพอร์เฟกต์ บอกเล่าความประทับใจ รวมถึงเคยเดินทางมาจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย เมื่อปี 2561 ด้วย

View this post on Instagram

What?😂

A post shared by 我是周觅!zhoumi (@zhouzhoumi419) on

View this post on Instagram

Yeah✌🏻

A post shared by 我是周觅!zhoumi (@zhouzhoumi419) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อยุธยาพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 แล้ว 2 ราย ติดจากผู้ป่วยเวทีมวยลุมพินี อีกรายคนงานก่อสร้าง
บทความถัดไปนายกฯมาเลย์นำครม.หั่นเงินเดือน สมทบกองทุนสู้โควิด