‘เล่ห์บรรพกาล’ ชวนประมูลภาพ,เสื้อผ้า เจมส์จิ-แต้ว-ป๋อ-บูม นำเงินมอบสภากาชาดไทย

ในช่วงที่ต่างก็เก็บตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงจากไวรัสโควิด-19 ผู้จัด ปิ่น ณัฏฐนันท์ ทีวีซีน ผุดไอเดียขอกระชับพื้นที่ชวนแฟนละคร “เล่ห์บรรพกาล” ร่วมสนุกด้วยการประมูลภาพถ่าย และเสื้อผ้าของ 4 นักแสดงหลัก เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณฐพร, ป๋อ ณัฐวุฒิ และ บูม สุภาพร เพื่อนำรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่าย ไปมอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

โดย ป๋อ ณัฐวุฒิ เปิดใจว่า ชั่วโมงนี้ คนไทยต้องช่วยกัน ร่วมมือกัน เพื่อสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งพวกเราจะนำภาพและเสื้อผ้าจากละครเล่ห์บรรพกาล มาให้ร่วมประมูล

“เสื้อผ้าในยุคทวารวดี และยุคต่างๆ ที่ผมและน้อง ๆ ในเรื่องใส่นั้น มีความสวยงาม อลังการ และเป็นชุดที่ตัดมาเพื่อละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ ก็อยากชวนให้มาประมูล ทำบุญร่วมกันเยอะๆ นะครับ”

ด้านเจมส์ เสริมว่า “ผมและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคน ในละครเล่ห์บรรพกาล ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญครั้งนี้ ก็อยากจะชวนคนไทย และแฟนละครทุกคน มารวมพลังประมูลภาพถ่าย และเสื้อผ้าของพวกเรา 4 คน”

“อยู่บ้านด้วย ได้บุญด้วย มาร่วมกันประมูลเยอะๆ และผมก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข รวมถึงทุกๆ คน ที่เป็นด่านหน้าในการสู้ศึกโควิด-19 สู้ๆ และมีพลังที่เข้มแข็ง ขอบคุณที่รวมพลังกันอย่างเต็มที่ครับ”

โดยผู้ที่สนใจร่วมสนุกและทำบุญไปด้วยกัน ก็ติดตามได้ที่ เพจ TVSCENE  ในวันพรุ่งนี้ (3 เม.ย.) เวลา 13.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon