รพ.เปิดหลักฐานโอนเงิน ‘อั้ม-พัชราภา’ บริจาค 2.5 แสนบาทช่วยแพทย์-พยาบาล

รพ.เปิดหลักฐาน

รพ.เปิดหลักฐาน ‘อั้ม-พัชราภา’ บริจาค 2.5 แสนบาทช่วยแพทย์-พยาบาล

รพ.เปิดหลักฐาน – ถูกชาวเน็ต เข้าไปคอมเมนต์สอบถามถึงในอินสตาแกรม aum_patchrapa ว่า ‘คุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเป็นคนสวยใจดำเลยนะคะ’ หลัง อั้ม -พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวชื่อดังของไทย ออกมาโพสต์ภาพ อาหารเต็มโต๊ะ ซึ่งเธอก็ไม่คิดโฆษณา และได้แจกจ่ายให้คนรอบข้างได้ลิ้มลองเช่นกัน

ทำให้นางเอกสาว ออกมาตอบข้อความว่า ‘อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ และคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใคร อยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ และถ้าคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ’

อ่าน – ฟังคำตอบของ อั้ม พัชราภา เมื่อเจอแซะ เป็นคนสวยใจดำไม่บริจาคเงินให้รพ.

เรื่องนี้ เฟซบุ๊กของ โรงพยาบาล เจริญกรุง ประชารักษ์ ได้ออกมาโพสต์หลักฐานการโอนเงินบริจาค ช่วยเหลือโรงพยาบาลของสาวอั้ม และว่า

“#รพจ.ขอขอบคุณผู้บริจาคเงินให้มูลนิธิโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์
ในนามผู้บริหารและบุคลากรโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ขอขอบพระคุณ คุณพัชราภา ไชยเชื้อ (คุณอั้ม) ร่วมบริจาคเงินให้มูลนิธิโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จำนวน 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2563

ในนามโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ขอกราบขอบคุณ พร้อมร่วมอนุโมทนาบุญในจิตศรัทธาของท่าน ขออำนวยพรให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ท่านเคารพสักการะโปรดดลบันดาล ให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพกาย สุขภาพจิตแข็งแรง เจริญรุ่งเรืองในกิจการที่ประกอบ มา ณ ที่นี้”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon