แฟนคลับเฮลั่น ‘อเล็กซ์-เต้ย’ แชะภาพคู่อีกครั้ง หลังมีข่าวห่างกัน

หลังอ้ำอึ้งเรื่องสถานะกับแฟนสาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ เนื่องจากไม่ได้เจอกันมานานเป็นเดือนแล้ว แต่อเล็กซ์ เรนเดล ก็ยังบอกว่า ตนและเต้ยยังมีธุรกิจที่ต้องดูแลร่วมกันอยู่ เพียงแต่ไม่มีเวลาเจอกัน เนื่องจากทำงานหนักทั้งคู่ (อ่านข่าว เลิก-ไม่เลิกยังบอกไม่ได้ ‘อเล็กซ์’ อ้ำอึ้งสถานะ ‘เต้ย จรินทร์พร’ แต่รับไม่ได้เจอกันเป็นเดือนแล้ว)

ซึ่งก่อนหน้านี้ อเล็กซ์ ก็ได้โพสต์ภาพรถพยาบาลช้างลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ที่บอกว่ารถพยาบาลช้างมาแล้ว หลังใช้เวลารอคอยมายาวนาน ขอบคุณ HINO ที่ช่วยเหลือช้างไทย ขอบคุณทุกคนที่ซื้อเสื้อเพื่อการกุศลและทุกคนที่ร่วงมบริจาคครั้งนี้  รวมถึงขอบคุณ เต้ย ที่ทำสิ่งดี ๆ ด้วยกันมากมาย เราจะทำสิ่งดีร่วมกันแบบนี้ต่อไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ทำให้หลายคนคิดไปต่างๆ นานา ว่าทั้งคู่อาจจะเลิกรากันจริง

at4

แต่เรื่องราวอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคาดคิด เพราะล่าสุดก็มีภาพคู่ของ อเล็กซ์ และ เต้ย ปรากฎให้เห็นในอินสตาแกรมของทั้งคู่ โดยเป็นภาพที่ทั้งสองคนได้ไปร่วมมอบรถพยาบาลช้างให้กับศูนย์อนุรักษ์ช้างไทยที่เขาใหญ่

Advertisement

at

at1

at2

at3

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่โพสต์ภาพไปก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีที่ทั้งคู่ได้เจอกัน รวมถึงอวยพรให้ทั้งคู่รักกันไปนาน เพราะเห็นภาพแบบนี้แล้วชื่นใจจริงๆ

ขอบคุรภาพจากอินสตาแกรม alexrendell, toeyjarinporn

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image