พีท ทองเจือ บอกยังพูดอะไรไม่ได้ แต่บอกเป็นนัยใครดีมาก็ดีตอบ ไม่เคยรังแกใครก่อน

ยังพูดอะไรไม่ได้

พีท ทองเจือ บอกยังพูดอะไรไม่ได้ แต่บอกเป็นนัยใครดีมาก็ดีตอบ ไม่เคยรังแกใครก่อน

ยังพูดอะไรไม่ได้ – ‘ยังพูดอะไรมากไม่ได้ ณ จุดๆนี้’ พีท ทองเจือ บอกอย่างนั้น หลัง เจ็ง ภรรยาของเขาโพสต์ถึงความเจ็บปวดในฐานะแม่ ที่เห็นลูกมีปัญหาแต่ช่วยไม่ได้ (อ่านเพิ่ม ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ “เมียพีท” หลังโพสต์ข้อความ เจ็บปวดที่ลูกมีปัญหาแต่ช่วยไม่ได้)

อย่างไรก็ดีเขาได้ให้รายละเอียดไว้ในอินสตาแกรม pete_thongchua.nmg ว่า ‘เมื่อพร้อม เรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาเฉพาะภายในของครอบครัวเราแน่นอน’

อีกทั้งยังบอกด้วยว่า ทุกคนคงจะทราบว่าผมให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวผมขนาดไหน และเราไม่เคยงอแงหรือรังแกใครก่อน แต่ในทางตรงกันข้าม ดีมาก้อดีตอบ แต่ถ้านำมาซึ่งปัญหาให้กับเรา..?!?!?’

‘ยังพูดอะไรมากไม่ได้ ณ จุดๆนี้ ขอบคุณพี่ๆทุกๆสื่อ ที่เป็นห่วง และfcทุกคนที่ติดต่อเข้ามา ขอฟังรายละเอียดน่ะฮะ สัญญาว่า เมื่อพร้อม เรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาเฉพาะภายในของครอบครัวเราแน่นอน✔️? ทุกคนคงจะทราบว่าผมให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวผมขนาดไหน และเราไม่เคยงอแงหรือรังแกใครก่อน แต่ในทางตรงกันข้าม ดีมาก้อดีตอบ แต่ถ้านำมาซึ่งปัญหาให้กับเรา..?!?!? ในช่วงนี้มาให้กำลังใจน้องเซย่าของเรากันดีกว่าค่า

 @seya_thongchua #staystrong #นับ1ถึง7000ล้าน #สูดหายใจเข้าโคดลึก #f-ckstalkers’

ขณะที่เจ็งขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้  พร้อมบอกว่า ‘ปัญหามีไว้ให้แก้แล้วเราจะต้องผ่านมันไปให้ได้’ 

 

‘ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ ปัญหามีไว้ให้แก้แล้วเราจะต้องผ่านมันไปให้ได้ ท้อได้แต่เราต้องลุกขึ้นมาสู้กับมันต่อใช่มั้ยคะ ขอบคุณทุกๆคนมากๆจริงๆนะคะ?? แล้วหนูจะตัองกลับมายืนอย่างสง่างามให้ได้มี๊เชื่อว่าหนูทำได้ เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ #myeverything #loveyou #seyajung #miyajung #rotor17′

ซึ่งก็มีผู้ส่งกำลังให้เป็นจำนวนมาก

❤️❤️❤️

 

ขอบคุณ seyamiya และ pete_thongchua.nmg

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันอังคารที่ 21 เมษายน พ.ศ.2563
บทความถัดไปทั่วโลกชื่นชม ‘ไทย’ คุมติดเชื้อ โควิด-19