พิมพ์พรรณ เผยโฉมแฟนหนุ่ม เจอตัวเป็นๆแค่ครั้งเดียว แต่ใช่ กลายเป็นรักข้ามทวีป

พิมพ์พรรณ เผยโฉมแฟนหนุ่ม เจอตัวเป็นๆแค่ครั้งเดียว แต่ใช่ กลายเป็นรักข้ามทวีป 

รักครั้งใหม่ – ก่อนหน้านี้ พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ เคยมีความรักที่ไม่สมหวัง แต่ ณ ปัจจุบัน นักแสดงคนดังมาเปิดใจผ่านรายการ คุยแซ๋บโชว์ ทางช่องวัน 31 ว่าหลังจากไม่มีใครมา 4-5 ปี ตอนนี้เธอกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่ 

เมื่อพิธีกรสอบถามถึงเรื่องที่ผ่านมา พิมพ์พรรณเล่าว่า ช่วงที่เธอเข้ามาในวงการใหม่ๆ คนที่เข้ามาส่วนใหญ่เป็นคนมาฐานะ อยู่ในแวดวงของไฮโซ 

“ตอนนั้น ช่วงนั้น พิมว่าดาราทุกคนที่อยู่ในวงการต้องมีคนที่มีฐานะมาจีบ เพราะว่าเราเป็นนักแสดง แล้วก็เขาอาจจะอยากจีบนักแสดงด้วย” 

ส่วนเมื่อพิธีกรถามถึงความรู้สึก เรื่องที่สื่อมักใช้คำว่าดารากับไฮโซเป็นของคู่กัน หรือดาราเป็นของเล่นของไฮโซ พิมพ์พรรณก็ว่า

“ไฮโซทุกคนไม่ได้เหมือนกัน แต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของเขา แต่ส่วนใหญ่ที่เราได้ข่าวมาคือไฮโซคนนี้คบกับนักแสดงคนนั้น แล้วเปลี่ยนมาเป็นคนนี้ จริงๆเราไม่รู้หรอกลึกๆเขาเข้ากันได้หรือไม่ได้ เขาเลิกกันเพราะอะไร ด้วยความที่เราดูข่าวผิวเผิน ก็จะคิดว่าเขาเปลี่ยนแฟนดาราหลายคนแล้ว เหมือนดาราเป็นของเล่นของเขา แต่ว่าลึกๆ เราก็ไม่ทราบ แต่สำหรับพิม ประสบการณ์ที่ผ่านมา เจอแต่ความรักที่เราไม่ได้มีโอกาสเลือกอะไรมาก แล้วเราก็ยังเด็ก เพราะฉะนั้นการตัดสินใจในตอนนั้น ทำให้เกิดความผิดพลาด ทำให้เราไม่มีความสุขกับสิ่งที่ได้เจอ โมเมนต์ที่ดีก็มีเยอะ แต่บางอย่างที่เจ็บช้ำมันก็มี”

ส่วนรักครั้งใหม่เธอก็ว่าเป็นคนที่น้ำผึ้ง ณัฐริกา แนะนำให้รู้จัก เขาเป็นคนไทยที่เติบโตและอาศัยในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแม้จะได้เจอกันครั้งเดียวตอนเขามาเมืองไทย แต่หลังจากนั้นก็ได้คุยโทรศัพท์กันเป็นประจำ จนสถานะเปลี่ยนเป็นคนรู้ใจ และเริ่มมองกันไปถึงอนาคต

“เราสองคนอายุเยอะแล้ว เขาก็ 44 แล้ว เราก็คุยกันแบบผู้ใหญ่ คือถ้าจะคบกัน เราต้องคุยกันเรื่องนี้แล้ว ก็รอให้เขามาที่เมืองไทย”

ขณะที่ฝ่ายชายบอกว่า ได้เจอกันเมื่อปีที่แล้ว และตั้งใจจะมาเมืองไทยอีกครั้งช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เสียก่อน จึงต้องเลื่อนการเดินทางไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

เข้าไปดูคลิปเต็มๆได้ทางยูทป แชแนล Orange Mama

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วิษณุ เผย’ไพรินทร์’ ลาออกบอร์ดบินไทย รักษาธรรมาภิบาล โอดโดนกับตัว ตั๋วยังไม่รีฟันด์
บทความถัดไปพบซากพะยูน ตายกลางทะเลภูเก็ต กู้ชีพไข่มุกฯนำเรือออกค้นหาและนำขึ้นฝั่งผ่าพิสูจน์