แนท ณัฐชา โดนป่วนหนัก หลังเผยข้อเสนอเรื่องเมียลับ จ่อแจ้งความ อีกฝ่ายลั่นไม่กลัว

เมียลับ
ภาพจาก @nat_nattasha

แนท ณัฐชา โดนป่วนหนัก หลังเผยข้อเสนอเรื่องเมียลับ จ่อแจ้งความ อีกฝ่ายลั่นไม่กลัว

หลังเกิดกรณีที่ดาราสาวหลายคนถูกยื่นข้อเสนอขอเลี้ยงดูในฐานะภรรยาลับ โดยล่าสุดที่เจอคือ แนท ณัฐชา ซึ่งอยู่ในระหว่างตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน และแม้แนทจะตอบกลับชัดเจนว่า ฮัลโหลพี่คะ หนูท้อง7เดือนละค่ะ หนูบอกสามีแล้ว พี่ระวังนะคะ สามีหนูโหดมาก😎’ 

โดนอีกคน ‘แนท ณัฐชา’ โพสต์แฉ ‘ดร.สุรศักดิ์’ ยื่นข้อเสนอเลี้ยงดูเดือนละ 1.2 ล้านบาท

แต่ก็ดูเหมือนเรื่องจะยังไม่จบง่ายๆ โดยผู้ที่ยื่นข้อเสนอมาดังกล่าว ได้มาแสดงความเห็นใต้โพสต์ในอินสตาแกรม nat_nattasha ซึ่งเมื่อมีผู้ตั้งข้อสงสัยว่าเขาอาจจะป่วย แล้วแนทก็เห็นด้วย เขาก็ว่า

‘ผมสบายดีและปกติ ส่วนตัวคุณนั้น ลองถามจิตใต้สำนึกคุณดูว่า ประจานเพื่อสร้างกระแสงานละครให้ตัวเองใช่หรือไหม อย่าโลกสวย คนอื่นที่เขาโดนก่อนหน้าคุณ ก็โพสต์จนสังคมรับรู้ และคืนจะมาย้ำเพื่ออะไร ท่าไม่ทำให้ตัวเอง งานละครกำดี เลยเอาซะหน่อยประมานนั้น’

ส่วนที่ก่อนหน้านี้มีผู้ตั้งข้อสงสัยว่า ข้อเสนอดังกล่าวเป็นข้อความอัตโนมัติ เขาก็ยืนยัน ‘ไม่ใช่ แต่เป็นข้อความที่เสนอบุคคลที่สวยเข้าขั้นต้องดารเท่านั้น จะแตกต่างเพียงราคาค่าตอบแทนเม่านั้น”

ทั้งนี้ในบรรดาข้อความต่างๆที่เขียนมา ยังมีขัอความที่เขาเขียนว่า ‘แล้วไม่คิดกลับกันบ้างล่ะครับ บ้างทีสามีคุณอาจจะโดนอุ้ม อุ้มท้องเป็นหม้าย อย่าคิดว่าคุณแน่เสมอไป ผมไม่ได้ตลกหรือไร้สาระ ผมซื้อจริงและชัดเจนพอ ไม่ใช่เพียงแค่เห็นก็โพสต์ประจานทั่งๆที่ยังไม่คุย อย่างสร้างกระแสให้ตัวคุณเอง ให้ดูมีค่าในสังคมบันเทิง โดยวิธีสกปรก ผมเลว ก็เลวชัดเจน ดังนั้นใครที่สนใจงานของผม ข้อความส่วนตัวมาครับ ดารา นางแบบ พริตตี้ พีอาร์ และบุคคลธรรมดา กติกามตฐานเดียวกัน แตกต่างในส่วนของเรทราคาค่าตอบแทน ชัดเจนนะครับ’

ขณะเดียวกันเมื่อมีคนแนะนำให้แนทเข้าแจ้งความ เขาก็ตอบกลับว่า ไม่กลัว อ้างด้วยว่าสามารถทำให้คดีเงียบได้

อย่างไรก็ดีมีข่าวแจ้งว่าแนท ณัฏชา เตรียมจะไปแจ้งความที่ปอท.ถึงกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จีนเจอฝนหนักสุดรอบ 60 ปี เร่งวางแนวกันน้ำล้นแม่น้ำแยงซี
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ‘จงรัก วัชรินทร์รัตน์’ อธิการบดี ม.เกษตรฯ