มีข่าวดาราสาวเลิฟซีนเกินบทจนพระเอกอึ้ง หยาดทิพย์ยันไม่ใช่ ช่วยให้เกียรติด้วย!

เลิฟซีนนอกบท
ภาพจาก @yardthip

มีข่าวดาราสาวเลิฟซีนเกินบทจนพระเอกอึ้ง หยาดทิพย์ยันไม่ใช่ ช่วยให้เกียรติด้วย!

อยู่ๆก็มีสื่อรายงานว่าเกิดข่าวเม้าท์แรงในกองถ่ายละครเรื่องหนึ่ง เมื่อนักแสดงสาวเล่นนอกบทในฉากเลิฟซีนกับพระเอกสูง ขาวโอโม่ ที่มีภรรยาแล้ว โดยจัดเต็มแบบเกินจากที่คุยกันไว้ จนพระเอกและทีมงานถึงกับอึ้ง และตัวพระเอกต้องรีบไปสารภาพกับภรรยาว่านักแสดงสาวเล่นนอกบทจนดุเดือดเกินงาม 

ทั้งนี้แม้ในข่าวจะไม่ได้ระบุถึงใคร แต่ในรายชื่อที่ชาวเน็ตสงสัยมี ‘หย’ กับ ‘บ’ รวมอยู่ด้วย

เกี่ยวกับเรื้องนี้ หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม yardthip ของเธอ โดยว่า ‘จากข่าวที่ออกมาขอชี้แจงนะคะ ถ้าในข่าวนี้หมายถึงหยาด จากละครเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่ ไม่ใช่ความจริงค่ะ หยาดทำงานมานานพอและเป็นมืออาชีพที่จะทำหน้าที่นักแสดงให้สมกับบทบาทที่ได้รับ ก่อนการถ่ายทำฉากนี้ได้มีการคุยกับผู้กำกับและนักแสดงด้วยกันว่าจะให้อารมณ์ของตัวละครออกมาเป็นแบบไหน ทาง ผกก. ขอว่าซีนนี้เป็นฉากสำคัญ เป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ ขอให้มีการจูบจริง ในระหว่างการทำงาน เราถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครตามบทบาท เราทำงานกันปกติ ไม่มีการเล่นนอกบท เกินบทบาท อย่างที่ข่าวเขียน

หยาดเล่นละครมา 20 กว่าปีพยายามทำการแสดงให้ดีที่สุดในทุกบทบาทที่ได้รับ การเล่นเลิฟซีนทุกครั้งมีลิมิท ว่าเล่นได้เท่าไหน เพราะฉะนั้นช่วยอย่าเขียนข่าวอะไรที่ไม่เป็นความจริงทำให้ต้องเสียหาย และควรให้เกียรติ ตัวนักแสดง ทางครอบครัวหรือบุคคลใกล้ชิดของหยาดด้วยค่ะ’

 

ขณะที่ บี้ ธรรศภาคย์ กับ หญิง รฐา โพธิ์งาม ที่ร่วมแสดงละครเรื่อง ‘ไฟสิ้นเชืิ้อ’ กับหยาดทิพย์ รวมไปถึงบุคคลในวงการบันเทิงอีกหลายคน ก็ได้ส่งข้อความให้กำลังใจ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“รู้ทันปากท้อง” กับตลาดหลักทรัพย์ ตอน “ตกงาน กลับบ้านต่างจังหวัด ไปทำอะไรดี”
บทความถัดไป09.00 INDEX เกม การเมือง หลังปรับครม. พรรคการเมือง นายกรัฐมนตรี