ดราม่า! ‘น้ำชา’ งงถูกโยงเป็นสาวที่ไอจี ‘ปันปัน สุทัตตา’ โพสต์ด่า ‘อิกะ**’ ก่อนลบทิ้งทันที

จู่ๆ ก็กลายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาทันที หลังจากเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (28 กรกฎาคม) แฟนเพจเฟซบุ๊ก เปี๊ยก ไรเดอร์ ได้เผยภาพในอินสตาแกรมของปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่ได้โพสต์ภาพซอกคอของหญิงคนหนึ่ง พร้อมกับข้อความใต้ภาพแบบแรงสุดๆ ว่า “อิกะ** *เสียงสูง*” ทว่าหลังโพสต์เสร็จไม่ถึง 1 นาที ภาพดังกล่าวก็ถูกลบออกไป

โดยภาพที่ว่าคือภาพดังนี้…

ปันปัน สุทัตตา

อย่างไรก็ตามได้มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าหญิงในภาพคือใคร แล้วหวยก็ไปออกที่น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ เพราะภาพเจ้าปัญหาดูคล้ายจะถูกซูมและแคปมาจากภาพที่น้ำชาถ่ายคู่กับแฟนหนุ่ม พก –  ประธานวงศ์ พรประภา นักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน

น้ำชา ชีรณัฐ

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย บ้างก็ว่าปันปันอาจจะหึงน้ำชาที่เล่นละครคู่กับมาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล แฟนเก่าของเธอในเรื่อง   ‘Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์’ แล้วมีฉากเลิฟซีนด้วยกัน บ้างก็ว่าไอจีของปันปันอาจจะถูกแฮ็ก หรืออาจจะโดนเพื่อนแกล้ง ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอปันปันออกมาชี้แจงอีกครั้ง

ขณะที่สาวน้ำชา หลังเกิดเรื่องก็ได้โพสต์ภาพตัวเองในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความว่า “วันนี้มีเรื่องตลกเกิดขึ้น…..จงยิ้มเข้าไว้ ???? GOOD NIGHT ALL #งงแป๊ป #สติค่ะสติ”

น้ำชา ชีรณัฐ1

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  namcha_tea  punpun_sutatta และเฟซบุ๊ก  เปี๊ยก ไรเดอร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon