‘น้ำชา’ ลั่นอย่าบอกว่า ‘โดนแฮก’ มั่นใจคำด่ามาจาก ‘ปันปัน’ แต่ถ้าขอโทษจากใจก็ยินดีรับ

หลังเหตุเกิดเหตุร้อนๆ (ดราม่า! ‘น้ำชา’ งงถูกโยงเป็นสาวที่ไอจี ‘ปันปัน สุทัตตา’ โพสต์ด่า ‘อิกะ**’ ก่อนลบทิ้งทันที) น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็เปิดใจให้สัมภาษณ์มติชนออนไลน์ โดยยอมรับว่าตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเมื่อไม่นานมานี้ที่ได้เจอกัน ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ยังคุยกับตนดีๆ อยู่เลย

“เพิ่งเจอ คุยกันปกติ ถึงตกใจว่า สรุปแล้วเกิดอะไรขึ้น งง คุยกับพี่พก (ประธานวงศ์ พรประภา) เขาก็งงๆ ตอนนี้ยังงงอยู่เลย” น้ำชากล่าว

ส่วนที่มีคนจับโยงว่าอาจเป็นเพราะปันปันไม่พอใจที่เห็นไปสนิทสนมกับ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล อดีตหวานใจของเธอ ซึ่งขณะนี้มีงานแสดงละคร ‘Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์’ ร่วมกันนั้น น้ำชาบอกว่าไม่ทราบ แต่การที่ตนสนิทกับมาร์ชไม่น่าจะเป็นความผิด

น้ำชายังบอกด้วยว่าแม้จะรู้สึกไม่พอใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่หากปันปันมาขอโทษจากใจจริงก็จะยอมรับ กับการกระทำที่ถือว่าไม่มีมารยาทอย่างนั้น

“ตอนแรกชาโอเคกับน้องเขานะ แต่พอมีเรื่องนี้ เขาทำแบบนี้ก็ต้องไม่โอเคเป็นเรื่องธรรมดา อีกอย่างน้องเขาเด็กกว่าชาเป็น 10 ปี ก็ไม่ค่อยมีมารยาทเท่าไหร่…เรื่องขอโทษชายินดีรับ แต่ต้องเป็นคำขอโทษจากใจน้องเขาจริงๆ”

“ชาไม่ได้รู้สึกแย่กับน้องก่อนหน้านี้ รู้สึกเอ็นดูด้วยซ้ำ ไม่เคยมีใครมาว่า มาพูดกับชาแบบนี้ อีกอย่างมันมาจากปากเด็กอะไรก็ไม่รู้ อายุ 18-19 มันไม่โอเคหรอก”

สำหรับที่มีบางคนคาดการณ์ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะไอจีของปันปันโดนแฮกนั้น น้ำชากล่าวว่าไม่น่าจะใช่

“มันคงเป็นไปไม่ได้นะคะ ชาค่อนข้างมั่นใจว่ามันมาจากน้องเขา”

น้ำชาา4

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  namcha_tea

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เจ้าของร้านของชำอินเดียใช้ขวานจามคู่สามี-ภรรยา ‘จัณฑาล’ ดับ ปมหนี้แค่ 8 บาท!
บทความถัดไปหนุ่มพิการทะเลาะกับพ่อเลี้ยง ฉุนจัด ควักปืนยิงดับ!!