“แพท ณปภา” แจงปมเข้าข้าง เจนนี่ จี้ “หนุ่ม กรรชัย” ต้องเอาสลิปมาโชว์

กรณี  “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ออกมาไลฟ์สดแถลงยันไม่เคยโกง เก้า เกริกพล  ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม  แพท ณปภา พิธีกรรายการตกมันส์บันเทิง เผยเรื่องนี้ในฐานะตัวเองก็ทำช่องยูทูบเหมือนกันว่า เรื่องสัญญาใจ ถ้าพูดแล้วก็ต้องทำ เราทำงานต้องชัดเจน แพทก็มีช่องยูทูบ ได้ค่าตัวก็คือค่าตัว เดี๋ยวเห็นคลิปนี้ยอดวิวพี่เยอะ แล้วจะมา 70:30 พี่ตบคว่ำเลยนะลูก เราต้องเคลียร์ให้ชัด เพราะถ้ายอดวิวมันเยอะจะมีปัญหาเรื่องเงินทันที อันนี้ไม่ได้เข้าข้างใคร แต่ละช่องเรตไม่เท่ากัน ยอดวิวเยอะก็ได้ไม่เท่ากัน

แพทอยากมอง 2 มุม ฝั่งเจนนี่เขาก็บอกสัญญาใจไม่มีอยู่จริง 70:30 เคยพูดแต่ต้องเซ็นสัญญากัน เมื่อไม่เซ็นก็ไม่มี ส่วนเรื่องส่วนแบ่งเวลาไปออกรายการ เจนนี่ บอกว่า จ่ายตามจริง ได้น้อยให้น้อย ได้มากให้มาก

แพท บอกด้วยว่า เข้าใจเรื่องนี้ แต่คนมีการโยง พี่หนุ่ม กรรชัย ที่เชิญเจนนี่และเก้าไปออกรายการด้วย ออกมาบอกว่าให้มากกว่า 500 บาท พี่หนุ่มต้องเอาสลิปมาโชว์แล้ว เพราะเจนนี่บอก ไปออกรายการไม่ได้เงินถึง 10,000 บาท มีแต่ 3-5 พันบาท ถ้ารายการไหนให้ถึง 10,000 บาท ก็ให้มากกว่า 500 แน่นอน

“ถ้าพี่หนุ่มบอกว่ารายการเขาให้หมื่นหนึ่งแล้วแบ่งค่าตัวให้น้องเก้า 500 บาท ถือว่าน้อยมาก พี่หนุ่มต้องเคลียร์แล้ว เพราะตอนไลฟ์ คนพูดเรื่องพี่หนุ่มเยอะมาก เพราะพูดว่าให้ไปเป็นหมื่น แต่เจนนี่บอกไม่มีหรอกหมื่นหนึ่ง”

อย่างไรก็ตามมีคนเข้ามาวิจารณ์แพทเข้าข้างเจนนี่ แพท ชี้แจงว่า อยากให้ดูให้หมดที่แพทพูด จะรู้ว่าแพทไม่ได้เข้าข้างใคร จนมีเพจหนึ่งจะมอบมงให้แพทอยู่แล้วว่าแพทไม่เข้าข้างเจนนี่ คนที่บอกแพทเข้าข้างเจนนี่ไปฟังใหม่ ถามว่าได้ครั้งละ 3 พันในวงการ มีอยู่จริงไหม มันมีอยู่จริง 3-5 พัน ถ้าไม่ใช่ตัวซูเปอร์ จะมีขอให้มาช่วยกัน เจนนี่เขาก็พูดว่าเขาอยากโปรโมท ถ้าทั้งคู่มาพูดพร้อมกันเลยจะได้รู้ชัดๆไปเลยว่ายังไง พูดกันคนละทีจะเหนื่อยแบบนี้

ขอบคุณที่มา ตกมันส์บันเทิง – ข่าวสดออนไลน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฉลามชล ยกเลิกทัวร์ล่องใต้ หวั่นเกมลับแข้งกระชับมิตร ยังไม่ผ่าน ศบค.
บทความถัดไป“คอตโต้” ชูนวัตกรรมอัลตร้าคลีนพลัส ตอบรับนิวนอร์มอล ลดการสะสมแบคทีเรีย 99% ใน 24 ชม.