เจนนี่ ลั่นพร้อมสู้ถึงที่สุด เรื่องลบเพลงในยูทูป ชี้ถ้า’เก้า ‘มีหลักฐานให้ 500 พร้อมขอโทษ

เจนนี่ ลั่นพร้อมสู้ถึงที่สุด เรื่องลบเพลงในยูทูป ชี้ถ้า’เก้า ‘มีหลักฐานให้ 500 พร้อมขอโทษ

จากกรณีความข้ดแย้งของ 2 นักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล จากสาเหตุเรื่องการแบ่งค่าตัวในการทำงานเพลง ‘เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว’ ซึ่งหลังจากต่างฝ่ายต่างไลฟ์สดให้ข้อมูลในฝั่งของตัวเองเมื่อวันก่อน และปรากฏว่ามีข้อมูลบางส่วนที่ขัดแย้งกัน ล่าสุดในวันนี้ ( 3 สิงหาคม ) หลังจากเก้าได้ให้สัมภาษณ์รายการโหนกระแส ทางช่อง 3 HD เมื่อช่วงกลางวัน (อ่านเพิ่ม ‘เก้า เกริกพล’ ลั่นตอนนี้เรื่องไกลเกินกว่าจะเคลียร์หลังไมค์ ‘กรรชัย’ โชว์เอกสารจ่ายเงิน!!)

ฝ่ายเจนนี่ก็ได้โฟนอินให้สัมภาษณ์ในรายการ ‘แฉ’ ที่แพร่ภาพทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เวลา 21.45 น. โดยเจนนี่ยืนยันเหมือนเดิมว่าไม่ได้โกงเงินใคร ส่วนเรื่องแบ่งค่าตัวในการออกรายการว่าให้รายการละ 500 บาท ยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์ว่าไม่ใช่ อย่างไรก็ดีที่มีคนบอกว่าทำไมไม่พูดชัดๆว่าแบ่งค่าตัวให้เท่าไหร่ แต่ที่ไม่บอก เพราะจำรายละเอียดไม่ได้จริงๆ

“ถ้าน้องมีหล้กฐานว่าให้ 500 จริง พร้อมจะขอโทษ แต่ความจริงมีแต่หนูกับน้องที่รู้”เจนนี่ยังบอกอีกว่า จากประเด็นเริ่มต้นเรื่องค่าตัวในการร่วมร้องเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอฯ” ตอนนี้กลับเบี่ยงไปเป็นเรื่องอื่น และตนก็โดนคนด่าเยอะมาก “ก็ได้แต่ภาวนาว่าเอาแต่เราที่รู้” เจนนี่กล่าว

เมื่อพิธีกรคือมดดำ คชาภา ถามเรื่องที่มีข่าวว่าเจนนี่พูดกับพ่อของเก้าไม่ดี ตอนที่พ่อของเก้าโทรศัพท์มาหา เจนนี่ก็ว่า การถามเรื่องพ่อจะเอาเท่าไหร่ เป็นคำถามที่ซอฟท์มาก เป็นการถามหลังจากอธิบายไปแล้วว่าทำไมเก้าถึงไม่ได้ส่วนแบ่ง 30 %

ส่วนที่คนมองว่าตนไม่มีน้ำใจ เพราะไม่แบ่งรายได้ให้ตามสมควร ก็อยากบอกว่า ทั้งหมดเป็นเพราะตนไม่สามารถติดต่อกับเก้าได้ ทั้งๆที่พยายามแล้ว

“จริงๆแบ่งได้ตามน้ำใจ แต่ต้องไม่ใข่ 30 % เพราะเราไม่ได้ตกลงกันแต่แรก” เจนนี่บอก พร้อมกับว่า ตอนโอนเงิน 20,000 บาทให้ ตอนนั้นเพิ่งได้เงินจากยูทูปมาในหลักแสน

“คิดว่าโอนไป 2 หมื่นก็โอเค แล้วถ้าน้องรับเงินตรงนั้น แล้วคุยกันต่อ เชื่อว่าถ้าวิวมันได้ 200 ล้าน 300 ล้านก็แบ่งได้เสมอ แต่ปัญหาอยู่ที่เราไม่ได้คุยกัน”

เมื่อพิธีกรถามเรื่องสัญญาใจว่าสรุปแล้วมีจริงไหม เพราะเก้าบอกว่ามี แต่เจนนี่บอกว่าไม่มี เจนนี่ก็ว่า ให้ไปสาบานกันที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ได้เลย

เรื่องที่เก้าบอกว่า ถึงตอนนี้ถ้าเจนนี่ให้เงิน 1 ล้านบาทก็ไม่เอา แต่อยากให้ออกมาพูดความจริงมากกว่า เจนนี่ก็ว่า “ความจริงรู้กันแค่หนูกับน้องเก้า หนูพูดความจริงแล้ว เก้าก็พูดความจริงแล้ว ใคจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ห้ามไมได้ ที่ทำได้คือมาสาบานต่อหน้าพระใหญ่ๆเลยว่าใครกันแน่ที่พูดความจริง ก็ทำได้แค่นี้”

“ประเด็น 500 ถามหน่อยว่า เห็นกับตาหรือเปล่าว่าให้ 500 จริง แล้วถ้าเห็นแชท จะมีที่ว่าน้องมีอะไรบอกพี่ได้ตลอด แล้วตอนดีๆกันน้องก็ไม่คุย หนูก็ไม่รู้”

ทั้งนี้เจนนี่ยังบอกด้วยว่า ถ้าได้เงินมา 10,000 แล้วแบ่งให้ 500 จะใจดำมาก ซึ่งเธอไม่ได้ใจดำขนาดนั้น ยืนยันว่าไม่ได้ทำนาเป็นหลังคน แต่เกิดจากความไม่เข้าใจกัน “ถ้าวันนั้นเราต่างคนต่างอ่อน เราคุยกันชัดกว่านี้ ปัญหาจะไม่ยาวข้ามปี”

ครั้นถูกถามเรื่องมีการพูดเกี่ยวกับการลบเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอฯ” จากยูทูป เจนนี่ก็ว่า คงต้องสู้จนถึงที่สุด เพราะการจะทำเพลงให้ได้ 300 กว่าล้านวิวเป็นเรื่องยาก

“อย่าให้ต้องลบเลย แต่ต้องการอะไรให้บอก ถ้าต้องการให้พูดความจริงก็พูดแล้ว ที่นี้อยู่ที่คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ อันนี้น้องเก้าสบายใจได้เลย เพราะตอนนี้คนก็เชื่อเก้าหมดแล้ว แล้วเรื่องอื่นต้องการอะไรอีก ถ้าต้องการให้สาบาน นัดกันไปเลยค่ะ วัดเจดีย์ไอ้ไข่ เขียนมาเป็นข้อเลย น้องต้องการสาบานเรื่องอะไรกัน ทีนี้คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ใครจะจริงหรือไม่จริง ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของผลกรรม เพราะคงเป็นทางเดียวแล้วที่จะพิสูจน์ตรงนี้ได้”

สำหรับเรื่องที่มีผู้แสดงความเห็นว่า หลังจากนี้ “ได้หมดถ้าสดชื่น” จบแล้ว เจนนี่ก็ว่า คงห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่เธอก็จะสู้จนกว่าจะไม่มีงาน จนกว่าหน้าเวทีจะไม่มีคนดู จะทำทุกอย่าง เอาผลงานออกมาสู้

“เรื่องนี้ข้อเท็จจริงมีแค่ 2 ฝั่งที่รู้ คนทางบ้านไม่ได้เห็นกับตา ว่ายื่นเงินให้น้อง 500 จริงไหม เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งตัดสิน ถ้าเป็นไปได้อยากเคลียร์เรื่องนี้ให้เร็วที่สุด เพราะอยากทำงานแล้ว อีกทั้งในอนาคตถ้าต้องเจอกัน หรือทำงานด้วยกัน จะได้ไม่มีปัญหากันอีก

เจนนี่ยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ขอบคุณทุกคน และก็ขอโทษครอบครัวของเก้าด้วยที่ทำให้เรื่องใหญ่ขนาดนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เฉลิมชัย”เร่งช่วยไร่มัน25จว. ของบ1.8พันล. เยียวยาไร่5พัน ทำลายโรคใบด่าง
บทความถัดไปพิษซินลากู คลื่นลมแรงกัดเซาะหาดบางเนียง เสียหายยับ 2กม. กำแพงสูงต้านไม่อยู่