ใส่กันเดือด แจ๊ส ชวนชื่น กับแรพเปอร์ดัง ลั่นจากนี้เดินคนละทาง!

ภาพจากเพจKitti Ruangphunglhuang และ @jazzpadung

เมื่อหลายเดือนก่อน แจ๊ส ชวนชื่น เคยเมนต์ในอินสตาแกรม cutzradio ใต้โพสต์ที่ลงรูป P9D ที่ออกมาไลฟ์เคลียร์ประเด็น เล่าเหตุการณ์ระหว่างเขากับ YOUNGGU ที่หลายคนได้เข้ามาแสดงความเห็น

หนึ่งในนั้นมี แจ๊ส ชวนชื่น ที่เข้ามาร่วมแสดงความเห็น ก่อนที่ภายหลังจะลบข้อความดังกล่าวไป ซึ่งเมื่อมีผู้สอบถามว่าทำไมถึงลบ เขาก็บอก ‘กลัวมันจะเเรงไป แต่ไม่ได้กลัวนะครับ แค่แคร์คนห้ามเพราะเขาหวังดี ผมเชื่อคนคอมเม้น ถามว่ากลัวมั้ย ผมพร้อมบวกเสมอ ใครก็ได้ที่ผมไม่ชอบ คนที่ไม่มีเมตตาต่อใคร ผมคนจริง ไม่มายา มีไรถามอีกมั้ยครับ ไม่เคยกลัวอะไรด้วย อธิบายแล้วนะ 😊’

 

ครั้นล่าสุดเมื่อวานนี้ ที่ นุ้ย P9D โพสต์เฟซบุ๊กระบุ ’20 กว่าปีนี้ วงการตลกมีดราม่าผมไม่เคยไปเสือก ทุกวันนี้ยัง งงๆ ว่าตลกมาเสือกอะไรกับผม’ ชาวเน็ตบางคนเลยคาดเดากันไปว่า จะหมายถึงแจ๊สหรือเปล่า?

งานนี้เจ้าตัวคนโพสต์ไม่แจ้งอะไร แต่แจ๊สได้มาเมนต์บอก

‘กู โอเค นะ ที่กูด่ามึง เพราะ กูไม่ใช่เป็นแร๊พเปอร์กูคือตลก แต่ที่กูด่ามึงอะ เพราะกูไม่ชอบคนรังแกเด็ก กูเเร๊พไม่เป็นหรอก แต่กูใช้ชีวิตมามากกว่ามึงเยอะ มึงเก่งนะกูยอมรับ แต่กูไม่ชอบ ในการใช้ชีวิตของมึงเท่านั้นแหละ ทำไมต้องด่าคนอื่นทุกวัน และกู ไม่ได้วิจารณ์ใครเลยนะ ชีวิตกูอะ กูมีแต่ส่งเสริมคนที่ด้อยกว่า แต่มึงไม่ และกูก็ขอบใจมึงนะที่ มึงเคยชมกูในโชว์มี แต่มึงควร เห็นดีเห็นงามกับเด็กที่กะลังรันวงการอยู่ด้วยนะ ไม่ใช่ทำตัวเป็นรุ่นใหญ่ ถ้ากูทำอะไรไปไม่ดีกับตัวมึง กูขอโทดมึงแล้วกันนะ. ซึ่งกูไม่ควรเลยแค่อยากมาอธิบาย กับสิ่งที่มึงทำเท่านั้น แหละ กูขอเป็นตัวแทนเด็กเด็กที่มันชอบ แทรป แล้วเขาทำด้วยความรัก แต่มึงมีอธิพล กับวงการ แต่มึงเสือก ไปดูถูกเด็กรุ่นใหม่ ใจมึงแคปไปปะวะ. ติ่งมึงอาจจะด่ากู กูไม่สะเทือนหรอกจริงจริง กูไม่ใช่แร๊พเปอร์นั่นก็จริง แต่กู รู้หมด ว่าไรจริงไม่จริง และกูเป็นคน จริง ไว้มึงเจอหน้า กู เด๋วรู้กัน ขอโทษ นะ แต่ไม่จบ จะมาเเบบนักเลง หรือจะมาแบบหลักการได้หมด อยู่ที่จะเอาแบบไหน ได้ทุกลูก ความถูกต้อง นั่นแหละ ทำตัวให้เด็กนับถือนั้นคือผู้ใหญ่ที่ดี แค่นี้นะ หรือจะเอาต่อ เด๋วไปหาที่บ้าน หรือถ้าอยากมีกระแสต่อ ก็แค่ไปลงเลยหรือถ้าจะ2ต่อ2ก็นัดมา ชอบแบสื่อ หรือชอบแบเรียล เด๋วเพียวเพียวให้ 🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡 กูไม่เคยเกาะกะแสใคร แล้วมึงอะ????? กูดังของกูอยู่แล้วไม่ต้องพึ่งมึง แล้วมึงอะ ยังไง ?’

โดยกิตติก็เข้ามาตอบ ‘เจตนามึงมันอยากหวดกูตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ต้องพล่ามเหี้-ไรทั้งนั้นแล้ว หมดเวลาเจรจา

ตั้งแต่กูไอจีไปแล้วมึงนิ่ง แกล้งเบลอ เจตนามึงก็ชัดเจน จากนี้เดินคนละทาง ไม่ต้องพิมพ์เยอะ เอาเวลาพิมพ์ไปเขียนเพลงดิสมาไอ้สั-ว์’

 

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาอ่านและร่วมแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณ cutzradio , Kitti Ruangphunglhuang

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฮือฮา! บุกสภา ชงสร้างสะพานข้ามอ่าวไทย เพชรบุรี-ชลบุรี ชี้ ช่วยแก้น้ำท่วม กทม.
บทความถัดไปราชกิจจาฯ ประกาศคำพิพากษาศาลล้มละลายกลาง ให้ ‘บริษัท ทริปเปิ้ลเอ กรุ๊ป จำกัด’ ล้มละลาย