ใหม่ เจริญปุระ เปิดใจเรื่องเมื่อทำดีและมีคนเห็นค่า ซึ่ง ‘ถ้าไม่เห็น-ไม่เป็นไร’

ใหม่ เจริญปุระ
ภาพจาก @maicharoenpura และละครเรื่อง กรงกรรม

ใหม่ เจริญปุระ เปิดใจเรื่องเมื่อทำดีและมีคนเห็นค่า ซึ่ง ‘ถ้าไม่เห็น-ไม่เป็นไร’

เพิ่งมีข่าวไปหยกๆ เรื่องรางวัลนาฏราชปีนี้ที่ไม่มีชื่อของ ใหม่ เจริญปุระ และ เบลล่า ราณี แคมเปน เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ‘กรงกรรม’ ซึ่งก็ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ชม จนสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ผู้จัดงานต้องร่อนจดหมายชี้แจง

-เปิดเหตุผลแท้จริง ทำไมนาฏราชปีนี้ ไม่มีชื่อใหม่ , เบลล่า จากกรงกรรม เข้าชิงรางวัลใหญ่

ล่าสุด ใหม่ เจริญปุระ ก็มีข่าวมาฝากแฟนๆว่า เธอได้รับรางวัลกินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 6 ในสาขา นักแสดงนำฝ่ายหญิง จากละคร ‘กรงกรรม’ ซึ่งได้มีการมอบรางวัลเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา

‘ขอบพระคุณสำหรับ รางวัล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่๖ สาขา นักแสดง นำฝ่ายหญิง จากละคร กรงกรรม คะ🙏🏻♥️💎 สำหรับใหม่แล้วรู้สึกเป็นเกียรติมากมายทุกครั้งที่ได้รับสิ่งดีดี เมื่อเราทำดีและมีคนเห็นคุณค่า และแม้ไม่มีคนเห็นก้อยังคงจะทำดีต่อๆไป จะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหนก้อจะไม่ทำให้ พ่อแม่ แฟนๆๆละตัวเองผิดหวัง ชีวิตนี้เดินทางมาไกล เจอทั้งเรื่องร้ายและดีมาตลอด และยังคงเจอะเจออยู่กับสังคมเหตุการณ์ร้ายๆๆ แต่เราคือ มนุษย์คนนึง อย่าท้อ อย่า ล้มเลิกอย่าหันหลังกลับ เดินหน้าทำดีต่อไป #ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จงมีศรัทธาต่อไป💎’ คือข้อความที่เธอโพสต์ผ่าน @ maicharoenpura

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon