ท้องแล้วยังไง? ต้นหอม ศกุนตลา ตั้งคำถามหลังมีข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง

ท้องแล้วยังไง? ต้นหอม ศกุนตลา ตั้งคำถามหลังมีข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง

เป็นประเด็นร้อนในช่วงนี้เลยจริงๆ สำหรับ ข่าวเมาธ์มอยอักษรย่อของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ตั้งครรภ์จนโดนปลดออกจากละคร ซึ่งก็มีรายชื่อของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวถูกโยงมาหลายต่อหลายคน ซึ่งงานนี้ ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้ตั้งถามถึงเรื่องนี้ไว้ว่า

“เปิดหน้าฟีดข่าวหลายวันมานี่มีแต่ข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง ในหัวดิฉันผุดคำถามขึ้นมาแบบฉับพลัน….ท้องแล้วยังไงอ่ะ???? เค้าท้องแล้วทำไม?? เหมือนเป็นเรื่องประหลาดเลยอ่ะ..5555
มึงๆดาราเค้าก็มีมดลูก เค้าก็ท้องได้เหมือนบุคคลประชาชนทั่วไป ละเราไม่รู้ว่าเค้าผ่านเส้นทางอะไรมาบ้างกว่าจะมาอยู่จุดนี้ แต่ตราบใดที่เค้าเลือกจะไม่ทำแท้งเก็บลูกเอาไว้เราควรมาร่วมให้กำลังใจคุณแม่ที่กำลังอุ้ม1ชีวิตน้อยๆกันดีกว่ามั้ยคะ

การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันหนักมากนะคะ ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แหล่ะ แต่ทุกอย่างอาจเป็นเรื่องของวาสนาแม้เค้าอาจไม่ได้ทำหน้าที่เมียแต่ขอพื้นที่และกำลังใจให้เค้าได้ทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดดีกว่ามั้ย….ด้วยความสัตย์จริงหอมไม่รู้ว่าคนในข่าวคือใคร….แต่หอมขอเป็นคนนึงที่ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ไม่รู้ว่าชีวิตต้องผ่านอะไรมา แต่ถ้าเลือกจะเก็บลูกน้อยไว้แล้ว ก็ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะเพื่อ1ชีวิตที่กำลังเกิดมา…..ในวันที่เค้าโตเค้าจะได้รู้ว่าแม่ของเค้าเก่งและรักเค้ามากขนาดใหน…..
.
.
เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี่ยงเดี่ยวทุกท่านค่ะ !!!!
.
.
❤❤❤❤”

ขอบคุณภาพจาก Tonhorm

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เลบานอนลุกฮือ หลังสารเคมีบึ้มกลางกรุง ประกาศไล่นักการเมือง ดับแล้ว 1 เจ็บนับร้อย
บทความถัดไปจุรินทร์ นำทีม ปชป. ลงพื้นที่ลาดกะบัง-คลองสามวา เผยคัดตัวผู้สมัคร สส. สก. จบแล้วกว่า 80 %