ไม่ได้เลิกกันเพราะการเมือง ‘แพร’ เปิดใจแจง หลังแยกทางจอห์น วิญญู

ภาพจาก @imsoparis

ไม่ได้เลิกกันเพราะการเมือง ‘แพร’ เปิดใจแจง หลังแยกทางจอห์น วิญญู

หลังจาก แพร ภรรยาของ จอห์น วิญญู ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า ‘โสดสักพักแล้วค่ะ’

ล่าสุดเธอก็เปิดใจผ่านอินสตาแกรม imsoparis ที่เจ้าตัวได้ลงภาพจอห์นซึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหาร โดยอุ้มลูกชายที่กำลังหลับไว้ พร้อมข้อความ

‘ดีจะตาย ถ้าเราหิวมาก ไม่ไหวแล้วก็ยังมีเขาอุ้มให้อยู่😂 ขอบคุณค่ะ 🙏🏻 @johnwinyu

ไม่ได้เลิกเพราะการเมืองนะคะ
ไม่งั้นคงไม่ได้คบกันมานานขนาดนี้ และถ้าเพราะการเมือง แพรจะมีส่วนช่วยเขาสร้างรายการการเมืองมาทำไม แพรไม่ได้แค่อยู่เคียงข้างแต่แพรลงไปช่วยด้วยในหลายๆ ครั้ง และก็ยังภูมิใจในหลายสิ่งที่เขาทุ่มเทมาทางนี้ เป็นปากเป็นเสียงที่พอจะดังหน่อย ทำเพื่อคนอื่นทั้งนั้น อันนี้แพรรู้ดีที่สุด แพรก็ยังเป็นกำลังใจให้เขาเรื่องนี้อยู่

มีคนบอกว่าแพรย้อนแย้ง เลิกแต่เห็นยังคุยดีกันอยู่เลย แพรอยากให้แยกแยะกัน เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน ไม่คุยกันไหมคะ? เขายังเป็นพ่อของลูกเรา และยังไงเราทั้งคู่ก็ยังคงห่วงใยหวังดีต่อกันเสมอ
แพรไม่อยากเป็นแผ่นดินที่สั่นไหวให้กระทบเด็กๆ ในเมื่อแผ่นดินมันแยก แพรอยากสร้างสะพานที่แข็งแรงให้ลูกเดินไปมาได้อย่างมั่นคงปลอดภัยมากกว่า

กับประเด็นที่แพรแรง ใช้คำพูดด่าสลิ่มดักดาน แพรก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งทั่วไปมีอารมณ์มีความรู้สึกเหมือนกันนะคะ พอไปเห็นคนมาด่ามาแช่งให้ลูกเราตาย เราไม่โอเคค่ะ เราก็ไม่จำเป็นต้องให้เกียรติอะไรเขามั้งคะ

แต่ก็เพราะว่าแพรแรง ถ้ามีมือที่สาม แพรคงฟาดให้ทุกคนเห็นแน่ๆ ค่ะ ใครคิดกล้าทำลายครอบครัวเรา เราก็ไม่เอาไว้

กับสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเวลาพอสมควรที่เก็บๆมา
เป็นเรื่องส่วนตัวภายในที่คนอยู่ด้วยกันมาถึงจะรู้ ต่อให้เพื่อนบางคนรู้ อยู่ในบางเหตุการณ์ก็ไม่ได้เข้าใจทุกคนหรอกค่ะ ชีวิตคู่มันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะเลย

ที่แพรอยู่ๆ โพสต์ออกมานั้นเพราะแพรอึดอัด แพรมีน้ำโห😂 โซเชียลเราก็อยากลงแต่อะไรดีๆ แต่เราลืมไปว่าเรามีโลกในนี้เหมือนกัน เพื่อนที่หวังดี ครอบครัวที่อยู่ไกล หรือใครก็ตามแต่ล้วนคิดว่าทุกอย่างมันดี ก็คงเผลอมาห้ามเราว่าไม่ควรทำแบบนั้นทำแบบนี้ เราชอบความชัดเจนเราก็เลยลง

ขอโทษหลายๆ คนด้วยนะคะที่แคปชั่นแพรดูแรงไม่ให้ยุ่งไม่ให้ถามเลย ไม่คิดว่าผู้ใหญ่และอีกหลายๆ คนจะคอยเป็นห่วงอยู่มากขนาดนี้ ขอบพระคุณและขอโทษที่ไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความใครด้วยนะคะ🙏🏻’

ทั้งนี้ข้อความดังกล่าวจอห์นยังมากดไลค์ พร้อมกับบอกในช่องแสดงความเห็นด้วยว่า ‘Love you’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เสมาเพชร พิชิต รถเหล็ก ทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศ มวยไทย ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ
บทความถัดไปธนกร โต้ หญิงหน่อย รัฐบาลไม่เคยคุกคามนักศึกษา