มารศรี อิศรางกูรฯ ล้มหัวฟาด สแกนสมองเจอเลือดซึม เผยตอนนี้ดีขึ้น แต่ต้องรอดูอาการ 1 เดือน

ภาพจาก@ty_israngura

มารศรี อิศรางกูรฯ ล้มหัวฟาด สแกนสมองเจอเลือดซึม เผยตอนนี้ดีขึ้น แต่ต้องรอดูอาการ 1 เดือน

บอกเลยว่าโพสตฺ์ของ พ็อตตี้ ณัฏฐพล หลานชายของ มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ครั้งนี้ ทำเอาหลายคนพากันเป็นห่วงนักแสดงอาวุโส มารศรี ในวัย 99 ปี เนื่องจากเขาได้เล่าถีงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ของนักแสดงที่เป็นขวัญใจของคอละคร โดยให้รายละเอียดว่า

‘เปลี่ยนที่นอนอีกแล้ว คุณมารศรี เนื่องจากคุณยาย เกิดอุบัติเหตุตอนตี 2 เมื่อคืน ลุกจากเตียงเองเพราะเกรงใจเด็กที่ดูแลไม่ยอมบอก (ทั้งที่นอนอยู่ข้างๆ) แล้วเกิดพลาด ล้มหัวฟาด ทำให้หัวแตกเลือดไหลเยอะมาก หัวปูด สแกนสมองแล้ว มีเลือดซึมๆ ข้างในแต่ไม่เยอะ ให้ดูอาการ 1 เดือน บอกเลยตอนแรกตกใจมากๆ ทำไรแทบไม่ถูก หาเบอร์รถพยาบาลไม่ได้ ต้องขับมาส่ง รพ.เอง (ขอเตือนทุกๆ คน ควรเขียนหรือพิมพ์ เบอร์สำคัญๆ เอาไว้ เช่น เบอร์รถพยาบาล สถานนีดับเพลิง รวมถึง หน่วยจับสัตว์ร้ายต่างๆ เบอร์สถานนีตำรวจใกล้บ้าน เป็นต้น เพราะบางทีเวลาเกิดเหตุการณ์เราจะ ตื่นเต้นทำไรไม่ถูกเลย

ปล. ขอฝากผู้ใหญ่ทุกท่าน (คนที่อายุเยอะรวมถึงคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง) ให้ระวัง เรื่องของอุบัติเหตุโดยเฉพาะ การเดิน การลุกนั่งจากเตียง ให้ทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อนถ้าไม่ไหวควรบอกญาติพี่น้องหรือไม่ก็คนใกล้ตัวแถมๆนั้น ส่วนญาติพี่น้อง ที่มีผู้สูงอายุ ควรดูแลอย่างใกล้ชิดนะคับ เข้าใจเราดูตลอด 24 ชม. ไม่ได้แต่ควร ดูให้เยอะที่สุดเพราะ ถ้าพลาดขึ้นมา เราจะเสียใจภายหลัง

สำหรับคนที่เป็นห่วงคุณยาย ตอนนี้คุณยายอาการดีขึ้นละคับ 🙏’

Advertisement

 

การนี้มีแฟนๆจำนวนมากพาส่งกำลังใจขอให้หายไวๆ

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image