มิ้นต์ ชาลิดา ว่ายังไง? หลังมีข่าว เต้ย จรินทร์พร เปิดตัวหนุ่มไฮโซ

มิ้นต์ ชาลิดา ว่ายังไง? หลังมีข่าว เต้ย จรินทร์พร เปิดตัวหนุ่มไฮโซ

นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ Valen S ที่ร้าน B story Garden งานนี้ก็ได้เผยถึงทริปล่าสุดที่ไปเที่ยวทะเลกับหวานใจ ภูผา เตชะณรงค์ รวมถึงครอบครัวของ มาร์กี้ ราศรี จิราธิวัฒน์ ด้วย ก็เลยมีภาพที่มิ้นต์ดูแลหลานๆ อย่าง มีก้ามีญ่า ออกมาให้ชม โดยเจ้าตัวก็ได้เผยว่า

ดีค่ะ ได้ไปกับหลานๆ แฮปปี้มากๆเลยค่ะ รู้สึกว่าเวลาทำไมมันผ่านไปไวจัง คือปกติมิ้นต์กับพี่กี้ (มาร์กี้ ราศรี) จะไปเที่ยวทะเลด้วยกันทุกปี ปีนี้เลยมีตัวเล็กพ่วงไปด้วยค่ะ

เลี้ยงเต็มๆเลยค่ะ พอมาเล่นด้วยกัน ก็เข้าทางกันได้ง่ายค่ะ ไม่ต้องปรับจูนอะไร

กับการที่หลายคนลุ้นว่าไปเที่ยวบรรยากาศดีขนาดนั้นจะมีเซอร์ไพรส์หรือไม่ มิ้นต์ก็ว่า ยังไม่มี

ไม่ใช่ค่ะ ลุ้นเหรอคะ ยังค่ะๆ

ความรักดีค่ะ ช่วงนี้ได้ไปเที่ยวกันบ้างกับเพื่อนๆด้วย ก็แฮปปี้ ไปสวีทกันสองคน ไม่มีเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไปกับที่บ้านมีน้องๆไปด้วย ไปทะเลกันบ่อยค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าก็ไปอีกแล้ว ก็อยากไปให้ครบทุกที่ที่ทำแพลนไว้ เหมือนมีโอกาสได้ไปมากกว่า ก่อนที่ละครจะเปิดกล้องเดือนหน้า เลยรีบตักตวงก่อน

ทั้งนี้เมื่อสอบถามถึงเพื่อนร่วมแก๊งเฟอร์บี้ อย่าง เต้ย จรินทร์พร ที่หลังจากเป็นโสดก็ถูกจับจ้องเรื่องความรัก แถมล่าสุดยังมีภาพกับ คิด เบญจรงคกุล ที่ถูกเมาธ์ว่าเปิดตัวคบหนุ่มไฮโซแล้ว

พี่คิดไปไหนมาไหนกับแกงค์เราเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างนานแล้ว หลายรอบแล้ว พวกเรารู้จักกับพี่คิดมานานแล้วมิ้นต์ว่าไม่น่าจะเป็นข่าวได้ คือพี่คิดเขาเปิดพิพิธภัณฑ์รูป ทุกคนก็ได้ไปเที่ยว ไปถ่ายรูป เป็นเรื่องปกติ แต่ทุกคนอาจจะจับตาเป็นพิเศษหรือเปล่า แต่หนูว่าพี่เต้ยไม่น่าจะคิดอะไรแบบนั้นค่ะ

ถ้าย้อนไทม์ไลน์ไปดูก่อนหน้านี้ จะเห็นว่าไปกินข้าวกันตั้งแต่แรกๆ ตั้งแต่ยังไม่มีแก๊งเฟอร์บี้ด้วยซ้ำ รู้จักกันมายาวมากแล้ว

ส่วนเรื่องหัวใจของเต้ยนั้น มิ้นต์ก็ว่าเขาโอเคค่ะ วันๆก็ปลูกต้นไม้ หาเก็บดอกกุหลาบทุกวันเลยค่ะ

ยังไม่มีใครค่ะ

อย่างไรก็ตาม มิ้นต์ ก็ยอมรับว่าได้มีการพูดคุยกันในกลุ่มเพื่อนถึงการถูกจับจ้องในการมีแฟนด้วยคำว่าไฮโซ

คือเราก็มีคุยกัน ว่าทำไมเราถูกจับตาด้วยคำว่าไฮโซ ก็เลยคุยกันว่าพวกเราเราเป็นไฮโซกันได้บ้างไหม เราก็ทำงานก็เลยแซวๆกัน เรียกกันว่า ไฮโซเต้ย ไฮโซมิ้นต์ (หัวเราะ) ก็เจอข่าวทำนองนี้มาเยอะ เราเลยรู้สึกว่าเราเริ่มเป็นไฮโซกันได้แล้วนะ ถ้าคำจำกัดความไฮโซมันจะกว้างขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ ก็แซวกันเล่นๆ ไม่ได้ซีเรียสค่ะ (ยิ้ม)”

ส่วนที่อีกหนึ่งเพื่อนร่วมแก๊ง แต้ว ณฐพร เตมีย์รักษ์ ก็เริ่มเปิดตัวกับ ไฮโซณัย ประณัย แล้วนั้น มิ้นต์ก็ว่า

ก็มีมาทานข้าวค่ะ พี่เขาก็น่ารักดีค่ะ เขาเปิดร้านอาหารก็ไปทานข้าวร้านเขาค่ะ เพื่อนให้ผ่านไหมเหรอคะ ก็ต้องให้เขาตัดสินใจเอาเอง เราก็ดูอยู่ห่างๆ เป็นห่วงอยู่ห่างๆค่ะ

หากถามว่าเขามาทำคะแนนกับเพื่อนๆไหมเขาก็น่ารักดีค่ะ มิ้นต์ว่าทุกคนน่ารักหมดไม่ว่าจะเป็นใคร เขามาดี เข้ามาดี

ส่วนใครจะมีมุมสวีทใส่กันหรือไม่ มิ้นต์ก็ว่า

ไม่เห็นค่ะ วันนั้นกินอย่างเดียวเลยค่ะ (หัวเราะ) ก็ต้องรอดูกันไป ให้ระยะเวลากับเขาค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon