ชาวโซเชียลถาม เจนนี่ มีบทร้องไห้มั้ยหลังก้มกราบกลางเวที เจนนี่โพสต์แจงที่เกิดขึ้นแค่การแสดง

ชาวโซเชียลถาม เจนนี่ มีบทร้องไห้มั้ยหลังก้มกราบกลางเวที เจนนี่โพสต์แจงที่เกิดขึ้นหน้าเวทีแค่การแสดง

จากกรณีดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกเก้า เกริกพล ออกมาแฉว่าโกงค่าตัว ไม่จ่ายส่วนแบ่งตามที่ตกลงกันไว้ จนชาวโซเชียล ขุดเรื่องเก่าๆ ออกมาแฉ ขณะเดียวกันผู้จ่างวานก็ยกเลิกคอนเสิร์ต เพราะหวั่นว่าไม่มีคนดูนั้น

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมาที่ จังหวัดสงขลา ซึ่งในระหว่างที่อยู่บนเวทีนั้น เจนนี่ ได้ก้มลงกราบ พร้อมขอบคุณเจ้าภาพที่ให้โอกาสมาร้องเพลง อย่างไรก็ตาม จากโพสต์ดังกล่าว ส่งผลให้มีชาวโซเชียลเข้าไปถามว่า นอกจากการกราบแล้วยังมีการร้องไห้หรือไม่ รวมทั้งมีการวิจารณ์เรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัยบกพร่อง เพราะไล่นักร้องลงไปหอมแก้มคนดูเพื่อแลกกับทิป

อย่างไรก็ตาม ต่อมา เจนนี่ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ขอบคุณ ชาวสงขลาที่น่ารักทุกคน นะคะ สนุกและอบอุ่นมากค่ะ และที่สำคัญขอบคุณทีมงานณเรศวรอินเตอร์กรุ๊ปด้วยค่ะ

และต่อมาโพสต์อีกว่า ขอบคุณทุกคอมเมนต์ และขอบคุณเพจทุกเพจ ที่นำเสนอข่าวคอนเสิร์ตของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อคืนนะคะ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นด้านหน้าเวทีเป็นเพียงการแสดงเพื่อมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวสงขลา หากผิดพลาดประการใดพวกเราขออภัยทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ยอมรับทุกการผิดพลาด และพร้อมที่จะนำทุกข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ไปปรับปรุงแก้ไขและพร้อมพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ขอบคุณทุกๆท่านมากๆ ที่ให้ความสนใจ ให้คำปรึกษา และสร้างแรงผลักดันให้พวกเราในการพัฒนาในครั้งต่อๆ ไป สุดท้ายนี้อยากขอบคุณพี่น้องชาวสงขลาที่มาให้กำลังใจกันมากมาย พวกเราค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น รักพี่น้องชาวสงขลาจังหู้ โอกาสหน้าไว้เจอกันใหม่นะคะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไทยลีกขยับวันปิดฤดูกาลเร็วขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่าย-เคลียร์คิวให้ช้างศึก
บทความถัดไปอาจารย์ ม.รังสิต ‘ชู 3 นิ้ว’ น.ศ.แห่ขอถ่ายรูป ผู้บริหารยันไม่ปิดกั้น แต่ต้องอยู่ในกรอบ กม.