ดราม่ายาว ‘หนุ่ม ศรราม’ แฉคลิปอดีตภรรยาเรื่องเงิน ‘ติ๊ก’ สวนกลับทันที

ดราม่ายาว ‘หนุ่ม ศรราม’ แฉคลิปอดีตภรรยาเรื่องเงิน ‘ติ๊ก’ สวนกลับทันที

ดราม่าไม่จบ หลัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์ใบหย่ากับภรรยาสาว  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ต่อมาสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์รูปสุนัข พร้อมแคปชั่นว่า อิจฉา หมา ดูเหมือนว่า เรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ

อ่าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์รูปบอก “อิจฉาหมามันยังรักลูก” พร้อมแท็กหา ศรราม

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า “🙏รักลูก​ รักสามี​มันเป็นแบบนี้หราครับ..😭
เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม​… ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้โอเวลาครบถ้วนละ​ครับผม #saveveeji#STVeeji@veeji_theappitak @mama.veeji @sornramfanclub

โดยคลิปเสียงดังกล่าว เป็นการพูดคุยกันระหว่างหนุ่ม ศรราม กับเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องเงิน ซึ่งคู่สนทนาได้ระบุว่า โอนเงิน 5.5 หมื่นบาทให้ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งทางหนุ่ม ศรราม ตอบกลับว่า ทางติ๊กไม่ได้แจ้งโอนแล้ว แต่กลับบอกว่าทางเจ้าของร้านอาหารจะโอนวันนี้ ซึ่งทางปลายสายยืนยันว่าได้โอนแล้ว และจะส่งเอกสารให้

ทั้งนี้ เรื่องทั้งหมดทางศรรามไม่ทราบเรื่องมาก่อน และบอกกับเจ้าของร้านอาหารว่า “วันนี้เป็นพ่อคนแล้ว จำเป็นต้องดูแลลูก อะไรที่ไม่ถูกต้องก็ต้องโทรมาสอบถามโดยตรง”

โดยทางเจ้าของร้านอาหารตอบกลับว่า ได้ถาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แล้ว ทำไมไม่โอนตรงไปที่บัญชี หนุ่ม ศรราม ซึ่งทาง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยืนยันว่าจะคุยกันเอง และคิดว่าเป็นสามีภรรยากันจึงไม่ติดใจสงสัย ซึ่งทางหนุ่ม ศรราม ได้บอกกับเจ้าของร้านว่า “เราต้องเลือกคนคบ” และบอกให้คราวหน้าให้โทรตรงถึงตนโดยตรง

ซึ่งทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้มาเมนต์ข้อความในโพสต์ดังกล่าวว่า “ระวังความหายนะกลับหาตัวพี่เอง ถ้าไม่หยุด…” และ “เดี๋ยวสังคมจะรู้ว่าคนเล่นบทรักลูกเมียมากจะเป็นยังไง”

งานนี้ท่าทางจะไม่จบง่ายๆ แต่ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ หนุ่ม ศรราม จำนวนมาก รวมถึงเพื่อนดาราและนักร้องอย่าง มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่เข้ามาให้กำลังใจ และระบุว่า เดี๋ยวส่งสองสาวไปช่วยเลี้ยง วีจิ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อันวาร์ ยันร่วมปิดสวิตช์ ส.ว.ไม่ใช่กบฏ ปชป. แฉมีคนลงชื่อ ชักเข้าชักออก ไม่รู้มีใครห้ามหรือไม่
บทความถัดไป‘บิ๊กแดง’ บินด่วนกาญจน์วันหยุด เฝ้าระวังโควิด บอก ปชช.นายกฯให้ความสำคัญศก.-ปากท้อง