‘พุฒ’ ขอโทษนักแสดงสมทบเหตุดราม่าในกอง ‘เกมมายา’ เผยแค่อยากเอ็นเตอร์เทน

เป็นกระแสดราม่าอยูพักใหญ่! หลังมีคนตั้งกระทู้ในพันทิปว่า “DJ พุฒิ คนพูดอาจไม่คิดอะไร แต่คนฟัง…….???” พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ในกองละคร “เกมมายา” ที่ดีเจ-พระเอกชื่อดัง พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน นำแสดง โดยในวันนั้นมีทั้งแฟนคลับและนักแสดงสมทบจำนวนมากที่มาร่วมเข้าฉาก แต่ขณะกำลังเคลื่อนย้ายทีมนักแสดงนั้น พระเอกหนุ่มก็ได้พูดว่า “เอกซ์ตร้าที่รู้ตัวว่าได้เงินค่าจ้าง ช่วยขยับเร็วๆ ด้วยครับ” จนสร้างความไม่พอใจแก่กลุ่มนักแสดงสมทบ

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านรายการวิทยุคลื่น 94 EFM โดยบอกว่า วันนั้นถ่ายละครตั้งแต่เช้าถึงดึก มีนักแสดงเยอะมาก นักแสดงร่วมอีก 50-60 และแฟนคลับของตนกับจุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา อีก 300 คน เวลาเคลื่อนย้ายคนแต่ละครั้งเลยต้องใช้เวลามาก ซึ่งการทำงานก็ต้องแข่งกับเวลา รวมทั้งตนต้องคอยดูแลแฟนคลับที่เชิญมาด้วย

“คือวิถีของพิธีกร เราเป็นดีเจ น้ำเสียงเราปกติ คนทำงานด้วยกันจะรู้เราทำงานเป็นยังไง การพูดการเอ็นเตอร์เทน อาจพูดแหย่กัน หยอกกัน ซึ่งเป็นวิถีของเราอยู่แล้ว แต่เราไม่ได้เป็นแค่พิธีกร ไม่แค่นักแสดงอย่างเดียว เรามีบทบาทอื่นเข้ามาด้วย

สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้น ช่วงที่ทุกคนเหนื่อยล้า อยากกลับบ้านไปพักผ่อนกันแล้ว เราก็เอนเตอร์เทน ให้งานไหลลื่นทุกคนไม่เครียด ให้งานเสร็จเร็ว ทุกคนกลับไปพักผ่อนทั้งนักแสดงร่วมและแฟนคลับที่ไปวันนั้น ถ้าคำพูดบางคำพูดที่ออกจากเสียงของเราไป แล้วไปทำลายความรู้สึกของบางคน เราก็ขอโทษ”

Advertisement

DJ พุฒ ขอเคลียร์ !! #94EFM#แฉแต่เช้า

"ดีเจพุฒ"ขอเคลียร์กระแสดราม่า ดีเจพุฒจะว่าอย่างไรบ้าง ไปชมกันได้เลยค้าาาาา #แฉแต่เช้า #94EFM

Advertisement

Posted by EFM station on 1 กุมภาพันธ์ 2016

 
 

4

3

2

1

 

ขอบคุณภาพจาก IG @push_dj

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

    QR Code
    เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
    Line Image