‘ป้าตือ’ เปิดห้องหรูโชว์จักรยานกุชชี่ที่หวานใจซื้อให้ พร้อมเปลือยหมดใจเรื่องงานและความรัก

ขี้นแท่นเป็นเจ้าแม่ออแกไนซ์ สำหรับ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ที่ไม่ว่าใครจะให้จัดงานอีเว้นท์อะไร ป้าตือจัดหนัก จัดเต็ม ตั้งแต่เบื้องหน้ายันเบื้องหลัง จนขึ้นชื่อเรื่องเป๊ะปังอลังการ งานนี้เหล่าพิธีกรรายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง นำโดย เอมี่ กลิ่นประทุม , บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และบอล เชิญยิ้ม จึงขอพาไปบุกบ้านออแกไนซ์มือทองว่าจะสวยงามเว่อร์วังเหมือนงานอีเว้นท์ที่จัดหรือไม่

เพียงแค่เปิดประตูห้องก็ถึงกับต้องร้องว้าวในความดูดีมีสไตล์ เพราะภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว ซึ่งหลังจากเดินชมห้องกันอย่างจุใจแล้ว ป้าตือยังเปิดใจถึงเรื่องความรักที่คบกันมานานถึง 14 ปีแล้ว

DSCF1054

ป้าตือ  เผยว่า เริ่มมีแฟนมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ซึ่งช่วงนั้นคบกับใครได้ไม่นานก็เลิกรา ซึ่งตนมักเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน จะมีก้คนปัจจุบันนี่แหละที่คบกันมานาน 14 ปี แล้ว ซึ่งของขวัญแทนใจที่ทั้งรักทั้งหวงและแพงที่สุด คือจักรยานกุชชี่ที่ให้ในวันวาเลนไทน์

“ความรักตอนนี้ก็สบายดี ไม่สวีทเลย ก็ดูแลกันไม่เคยบอกรักอะไรมากมายก็คุยโทรศัพท์กันก็บอกไอเลิฟยู มุมมองความรักก็ไม่เคยยึดอะไรนะเอาความสุขเป็นที่ตั้ง ส่วนจักรยานกุชชี่คันนี้เค้าซื้อให้วันวาเลนไทน์จ้า ไม่รู้ราคา ไม่ถามเค้า น่าจะเป็นรุ่นลิมิเต็ดนะ เวลาทำงานคิดอะไรไม่ออกก็ปั่นจักรยานเล่นในบ้าน”

DSCF1044

DSCF1038

นอกจากจะเป็นเจ้าแม่ออแกไนซ์แล้ว ป้าตือยังเป็นนักปั้นดาราหน้าใหม่หลายคนให้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ญาญ่า-อุรัสยา เสเปอร์บันด์ หรือ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 จนได้รับฉายาเจ๊ดัน ซึ่งเรื่องนี้ป้าตือบอกว่า

“เค้าได้ดีเพราะตัวเค้าเอง เราแค่ไปเจอเพชรและแนะนำเพชรให้กับคนอื่น ก็มีญาญ่าเจอเค้าที่ห้างสรรพสินค้าเค้ามาเดินกับแม่เราเลยขอแม่แค่นั้นเอง จากนั้นก็แนะนำให้ผู้ใหญ่รู้จักเค้าก็ได้ดีที่ตัวเค้าเอง แล้วนางแบบก็น้องเอเลี่ยน วงการนางงามก็มีน้องแนทไปเจอเค้าตอนนั้นไปทำงานเจอเค้าที่เชียงใหม่ ก็ให้เค้ามาเดินแบบ พอโตมาเค้าก็มาเรียนที่ธรรมศาสตร์ป้าก็บอกเค้าให้มาทำงานสิ แล้ววันนึงเค้าก็มาเป็นนางงาม เรามีโอกาสเราก็ต้องให้เค้าอ่ะ ถ้าเราเปิดโอกาสให้คนแล้วที่เหลือเค้าต่อยอดชีวิตเค้าได้เราก็ดีใจ เราไม่ได้มีผลประโยชน์ในเรื่องเงินหรือธุรกิจกับเค้า เราให้ด้วยใจ”

DSCF1058

DSCF1025

ติดตามเรื่องราวของนักปั้นและเจ้าแม่ออแกไนซ์ชื่อดังคนนี้ได้ทาง รายการเดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม  เวลา 10.15 น. ทางช่อง 8

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon