อัดคลิปเคลียร์ใจ ฟัง ‘ตั๊ก บงกช’ ถาม ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ตอบ

ภาพจาก @ bong_kod_tak

อัดคลิปเคลียร์ใจ ฟัง ‘ตั๊ก บงกช’ ถาม ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ตอบ

แต่งงานอยู่กินกับ บุญชัย เบญจรงคกุล มาหลายปี แถมมีลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่ ตั๊ก บงกช ก็ยังไม่วายเจอคอมเม้นท์ร้ายๆ ล่าสุดเธอจึงขอเคลียร์ด้วยการสอบถามผู้เป็นสามีในเรื่องที่ถูกหา แล้วโพสต์ลงอินสตาแกรม @bong_kod_tak ให้ใครที่ข้องใจได้รู้แจ้ง โดยเจ้าสัวบุญชัยเล่าว่าในวันที่เขาพาตั๊กและลูกชายไปทานอาหารได้มีคนคอมเม้าท์มา

อ่านข่าว : ตั๊ก-เจ้าสัวบุญชัย ควงกันฉลอง ประกาศคนนี้รักจริง อย่าแย่ง พร้อมเผยกฎการเป็นแฟน

เกี่ยวกับคอมเม้นท์ดังกล่าวตั๊กให้รายละเอียด บอก “เขาคอมเม้นท์ว่าอยู่กันเพราะเงิน ถ้าไม่ใช่เพราะหมื่นล้านไม่อยู่” ซึ่งทำให้ตนเสียหาย

“ตอนที่ดิฉันอยู่กับคุณ ดิฉินเห็นคุณเป็นเงินหรือเปล่า ดิฉันใช้เงินตัวเองนะ” ตั๊กถาม ซึ่งเจ้าสัวบุญชัยก็ตอบ “ใช่ ทุกวันนี้คุณตั๊กหาเงินได้เยอะกว่าผม”

ตั๊กยังเสริมว่าเขาเป็นนักธุรกิจที่ภาระรับผิดชอบหลายอย่าง ฝั่งบุญชัยก็บอกว่าที่ผ่านมาใช้จ่ายกับโครงการสำนึกรักบ้านเกิดไปกว่า 200 ล้านบาท และพิพิธภัณฑ์ที่ทำมา 7 ปี ก็มีค่าใช้จ่ายปีละ 37 ล้านบาท

ตั๊กยังถามย้ำด้วยว่า เธอเคยเบียดเบียนหรือขู่เข็ญจะเอาเงินของเขาไหม เจ้าสัวบุญชัยบอก ไม่เคย

เรื่องเงิน ตั๊กบอกว่าเคยได้รับครั้งเดียวตอนที่เขาขอแต่งงาน แล้วก็ไม่เคยขออะไรอีก

“เพราะฉะนั้นอย่ามาตราหน้าดิฉันว่าเราอยู่กันเพราะเงิน”

“คุณบุญชัยเป็นผู้ชายที่ดี ผู้ชายแบบนี้หายาก ตั๊กอยู่กับเขาเพราะเขาเป็นผู้ชายหายาก เป็นคนทำมาหากิน แล้วสอนให้ตั๊กทำมาหากินด้วยตัวเอง สอนให้ตั๊กสร้างอาหารเอง สนใจเรื่องเกษตรกร เป็นกัลยาณมิตรและคู่ชีวิต”

ตั๊กยังบอกด้วยว่าหลังจากนี้หากมีใครมากล่าวหาเช่นนี้อีก จะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท เพราะนอกจากทำให้ตนเสียชื่อแล้ว ยังกังวลว่าจะมีผลกระทบไปถึงลูก

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประวัติศาสตร์ใหม่! หมอยงชี้รู้ผลวัคซีนโควิด-19 ปลายปีนี้ เร็วกว่าปกติ 10 เท่า
บทความถัดไปเกิดเหตุระเบียงของอาคาร 9 ชั้น ถ.ศรีนครินทร์ ทรุดตัว เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ